Sen đá nâu

Mã sản phẩm SDN - 01.

60,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây sen đá nâu (sen chocolate) loài sen danh giá và quyền lực, được thế hệ trẻ yêu thích, nó tượng trưng cho  một cho tấm lòng sắc son trong  tình yêu, tình bạn sẽ mãi bền vững và không thể  phai nhòa theo thời gian. Là loài cây lâu năm thích hợp để bàn làm việc, cửa sổ, gốc nhỏ riêng… Cây Sen đá nâu khi để trên bàn hoặc một phần diện tích nhỏ hướng nắng giúp các cánh xòe đều và hạn chế được tình trạng cây vươn lên tìm ánh sáng.

sen-da-nau-3

Sen đá nâu thuộc họ bỏng, có nguồn gốc từ Mexico cây có thể đạt chiều cao tối đa 20cm, có màu nâu, tím đen hoặc đỏ phụ thuộc vào lượng ánh nắng mà cây nhận. Cây có lá mọc xung quanh trục, ra hoa  vào cuối thu hoặc đầu đông.

Sen đá nâu thuộc loại sen đá  dễ sống và phát triển nên cách trồng đơn giản,  nhưng để cây phát triển được tốt nhất bạn cần  chú ý những điểu sau.

1.Nước tưới

sen-da-nau-2

Điều kiện thời tiết, môi trường và đất trồng quyết định đến việc tưới nước cho cây, Khi đặt cây  ngoài ánh sáng trực tiếp hoặc che lưới thì 2 ngày nên tưới nước 1 lần.Khi đặt trong văn phòng thì 3ngày tưới 1 lần.

Lượng nước tưới nhiều hay ít tùy thuộc vào loại chất trồng. Cách tưới Sen đá nâu thì tưới bằng phương pháp thẩm thấu ngược,  bạn cũng có thể cầm chậu lên, tưới nước vào đến khi nào nặng hơn 1/2 so với ban đầu là đủ.

2. Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của cây, ánh sáng quyết định màu sắc đạm nhạt của sen đá, có thể để  sen đá nâu dưới ánh nắng trực tiếp. Trường hợp đặt trong văn phòng hoặc nơi ít nắng, thì 2 ngày nên mang ra phơi nắng 1 lần.

3. Nhiệt độ và độ ẩm

sen-da-nau-1

Sen Đá Nâu có thể phát triển tốt ở khoảng nhiệt độ từ 15-35*C. Độ ẩm trong khoảng 30-70% sen đá đều phát triển tốt.

4. Nhân giống

Sen Đá Nâu nhân giống rất dễ dàng. Chỉ cần tách bụi hoặc giâm lá thì sẽ phát triễn thành cây con.

5. Phân bón và sâu bệnh gây hại

Bổ sung phân bón qua lá hàng tháng giúp  cây sinh trưởng và phát triển tốt. Sen đá nâu có các  bệnh thường gặp là: rệp sáp, đốm lá…

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa