Sen đá thạch bích cánh bướm

Mã sản phẩm SDTB - 2.

90,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá thạch bích cánh bướm – loài cây làm siêu lòng biết bao người mê cây cảnh, nó không chỉ mang ý nghĩa cho sự giàu sang phú quý, sự chung thủy son sắc. Vì thếnên loại cây Sen đá thạch bích cánh bướm được rất nhiều người mua làm quà tặng cho nhau để thể hiện tấm chân tình của mình. Cây nhỏ xinh xắn, rất phù hợp để trang trí bàn làm việc, làm tiểu cảnh……….

Cây Sen đá thạch bích cánh bướm là cây lâu năm,  các lá xếp vòng xoắn như cây thạch bích rất đẹp vì thế nó được gọi là  Sen đá thạch bích cánh bướm. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn chăm sóc Sen đá thạch bích cánh bướm để cây sinh trưởng và đẹp như ý muốn.

sen-da-thach-bich-canh-buom-2

1. Ánh sáng

Là loại cây ưa sáng, có thể chịu được ánh nắng trực tiếp vì thế nếu trồng trong văn phòng hoặc nơi ít nắng, thì khoảng 2 ngày nên mang cây ra phơi nắng khoảng 4 tiếng.

Ánh sáng quyết định màu sắc của cây, khi cây đủ ánh sáng thì màu sắc của lá cây xanh cây nhìn mới đẹp. Gần như tất cả Sen đá thạch bích cánh bướm đều cần ánh sáng để phát triển

2. Đất trồng

Cây không kén đất, phù hợp với nhiều loại đất khác nhau. Đất thích hợp nhất là đất tơi xốp dễ thoát nước và có độ mùn cao rất phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây. Bạn có thể lấy đất vườn trộn với tro, xỉ than đã đun rồi nghiền nhỏ trộn với đất, đây là loại đất trồng dành cho Sen đá thạch bích cánh bướm tốt nhất

3. Nước

sen-da-thach-bich-canh-buom

Lượng nước phụ thuộc vào loại đất trồng, với các loại đất thoát nước nhanh thì 1 ngày tưới 2 lần, với đất giữ nước tốt như đất đỏ, có thể 3 – 4 ngày tưới 1 lần. Khi đặt cây nơi có ánh sáng trực tiếp thì 2 ngày tưới nước 1 lần, còn khi đặt cây trong văn phòng thì khoảng 3 ngày tưới 1 lần.

4. Nhiệt độ độ ẩm

Sen đá thạch bích cánh bướm là loại cây ưa mát, nhưng vẫn cần có ánh sáng, phát triển tốt trong khoảng 20 đến 35 độ C. Độ ẩm trong khoảng 30-70% sen đá đều phát triển tốt.

5. Phân bón

Cây Sen đá thạch bích cánh bướm cũng giống xương rồng không cần quá nhiều chất dinh dưỡng,tuy nhiên nên bổ xung một ít phân bón qua lá hàng tháng.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa