Tìm hiểu người mệnh kim hợp với trồng cây gì ?

Chọn cây trồng phù hợp giúp mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn đối với người mang mệnh Kim. Không có lợi ích gì bằng sự cân bằng âm dương, chọn đúng cây còn mang đến cho bạn sức khỏe, tiền tài, sự bình yên trong tâm hồn. Vậy người mệnh kim hợp với trồng cây gì?

*** Người mênh hỏa hợp với cây gì ?

mênh kim hợp với cây gì cây kim ngân

mệnh kim hợp với cây gì 

Hai màu sắc hợp mang đến nhiều may mắn cho người mang mệnh Kim là màu trắng và bạc. Tuy nhiên khác hẳn với mệnh Hỏa, mệnh Kim kị với màu sáng như đỏ. Những gam màu trắng và bạc tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, tạo nhiều may mắn và những khởi đầu mới. Đối với người mệnh này họ thường có tính cách độc đoán, hay nổi nóng nhưng lại kém linh động, quá tự tin vào bản thân nên kết hợp với màu xanh để tương thích và hãm lại tính cách tiêu cực. Ngược lại nếu bạn chọn màu đỏ sẽ gây xung khắc, công việc và học tập không thuận lợi, bạn bị chi phối nhiều bởi tâm trạng, và hay gây hiềm khích với người khác. Cây trồng thích hợp với người mang mệnh này là kim ngân, trầu bà đế vương, kim tiền, phát tài... Số chậu trồng là 4 chậu hoặc 9 chậu. Màu sắc chậu là màu trắng bạn nhé.

Mệnh kim hợp với trồng cây gì ?

1. Cây kim ngân

mênh kim hợp với cây gì cây kim ngân

Theo phong thủy kim ngân mang một ý nghĩa quan trọng, là tiền, là tài lộc. Nó mang hình dáng bắt mắt là quà tặng, là những lời chúc phát tài và thịnh vượng. Chỉ cao vài chục cm thôi nên nó quá thích hợp với bạn đúng không ạ. Nó chọn chậu màu trằng bạn nhé.

2. Cây phát tài

Cây phát tài như chính tên gọi của nó mang lại cho người chơi niềm may mắn, phát tài, phát lộc, phát tiền và hơn thế nữa là mang đến màu xanh thiên nhiên hài hòa dễ chịu mỗi ngày. Cây phát tài trong phong thủy, đây là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.

mênh kim hợp với cây gì cây phát tài

Phát tài với ý nghĩa hạnh phúc, sức khỏe, may mắn, tài lộc nên nó không thể thiếu được. Bạn có thể trồng số lượng cành tùy thuộc vào ý nghĩa của nó

  • 3 cành mang ý nghĩa hạnh phúc
  • 5 cành mang ý nghĩa sức khỏe
  • 8 cành là tài lộc
  • 9 cành là may mắn

3.Trầu bà đế vương

mênh kim hợp với cây gì Trầu bà đế vương

Nó thể hiện sự sang trọng, sự quyền uy và tinh thần thép như chính tên gọi Đế Vương. Bởi vậy nó thích hợp với người có óc lãnh đạo trong quản lý và tổ chức. Giúp bạn không ngừng nổ lực vươn lên. Ngoài ra nó được xem là cây mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

https://cayvahoa.net/tim-hieu-nguoi-menh-kim-hop-voi-trong-cay-gi/ (người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà)Bài viết liên quan