Tìm hiểu người mệnh hỏa hợp với trồng cây gì ?

Số mệnh con người đều do mỗi cá nhân chúng ta quyết định. Nếu bạn biết bố trí mệnh của mình hợp với phong thủy thì con đường vận mệnh của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Vậy người mệnh hỏa hợp với cây gì trong phong thủy?

*** Người mệnh mộc hợp với trồng cây gì ? / Cây trồng hợp với 12 con giáp

mệnh hỏa hợp với cây gì4

Đối với người mệnh hỏa màu mắc giữ vai trò hết sức quan trọng. Màu mang lại nhiều may mắn đến cho bạn đó là những màu sắc với gam màu nóng: đỏ, hồng, tím, xanh. Bởi nó tạo nên sức mạnh, đánh thức nhiều đam mê, tạo nên sự giàu có cho bạn. Đây cũng chính là màu của sự may mắn, lãng mạn, tạo sự tích cực, sôi nổi thể hiện sự giàu có và sang trọng. Ngược lại Hỏa lại rất kị màu đen. Vậy người mệnh họa hợp với trồng cây gì ? Màu hợp với Hỏa nhất là hành Mộc bởi Mộc sinh Hỏa,  đó chính là sắc xanh lá.  Có một số cái tên cho bạn lựa chọn nhé: hoa giấy, son môi, ngũ gia bì, thường xuân, phát tài, hồng môn, đồng tiền, …. Số lượng chậu để trồng là 2 hoặc 7 chậu. Màu sắc xanh mang đến cảm giác dễ chịu, tốt cho sức khỏe và đặc biệt mang đến nhiều may mắn cho bạn.

Đối với hướng nên chọn hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc để tạo cho không gian của bạn tràn đầy sức sống, mang vẻ đẹp lôi cuốn.

Cùng tìm hiểu một số loại cây hợp với mệnh hỏa bạn nhé:

1. Cây hoa giấy

cay-hoa-giay

 

Hoa giấy hẳn là quá quen thuộc với mỗi chúng ta rồi. Có thể nói hình ảnh giàn hoa giấy đã gắn liền trong tâm trí chúng ta từ nhỏ.

Thẹn thùng thay ngắt nhành hoa giấy

Bụng muốn bước đi dạ khất lần

Hoa giấy thể hiện sự sang trọng, ngăn ngừa sát khí bảo vệ cho căn nhà của bạn. Nên trồng trước cửa nhà.

2. Hoa son môi

mệnh hỏa hợp với cây gì2

Nổi bật là hoa đỏ xen lẫn với màu xanh của lá trong phong thủy đây là loài hoa khá hợp với mệnh Hỏa. Nó tạo cho bạn sự may mắn, lòng nhiệt huyết, sôi nổi.

3.Hoa đồng tiền

mệnh hỏa hợp với cây gì4

Trồng đồng tiền vào đầu năm mới giúp bạn may mắn hơn, nhiều tài lộc đến cho gia đình. Ngoài ra chúng có khả năng thanh lọc không khí rất tốt đối với người mệnh Hỏa bạn nhé.

4. Thường xuân

mệnh hỏa hợp với cây gì1

Loại cây xanh quanh năm với sức sống mãnh liệt chúng có tác dụng hóa giải luồng sát khí, mang đến sự trường tồn cho sức khỏe bởi vậy là món quà đặc biệt trong lễ mừng thọ, sinh nhất.

https://cayvahoa.net/tim-hieu-menh-hoa-hop-voi-trong-cay-gi/ Người mệnh hỏa hợp với trồng cây gì ?Bài viết liên quan