Loại cây trồng hợp phong thủy cho 12 con giáp hút tiền tài vào nhà

Mỗi tuổi mỗi vận mệnh khác nhau vì thế việc lựa chọn cây trồng trong nhà cũng phải gắn liền với vận mệnh của bạn để phần nào hỗ trợ đường tài vận của bạn đó cũng là lý do mà người phương đông rất thận trọng khi mua cây cảnh về nhà. Cùng thế giới cây và hoa theo dõi bài viết loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp.

*** Mua nhà chung cư thanh hà giá chỉ có 9.5 tr/m2

Loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp1

1. Tuổi Tí

Loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp5

Người tuổi Tí là người khá thông minh và lanh lợi. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp họ chưa biết nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền, đồng tiền kiếm được chưa đầu tư một cách đúng đắn.Để đường vận mệnh được suôn sẻ hơn bạn nên đặt một cây kim tiền trong nhà. Kim tiền gia tăng vận may, giúp bạn tư tin nắm bắt cơ hội, xây dựng tiền tài nhanh chóng

2.Tuổi Sửu

cay-dua-canh-nen

Người tuổi này khá hiền lành, chăm chỉ tuy nhiên rất vất vả và thành quả đạt được không là gì so với công sức bỏ ra. Để giúp bạn loại bỏ những nhược điểm trên cây trồng thích hợp nhất là cây dứa cảnh nến đỏ. Tạo tâm lý thoải mái, tự tin mang lại nhiều cơ hội cho bạn đó là ưu điểm của cây này với người tuổi Sửu

3.Tuổi Dần

cay-ngu-gia-bi-de-ban

Người tuổi dần là người can đảm, mạo hiểm nhưng tính khí nóng nảy, tính quyết đoán và chỉ nghe theo suy nghĩ của chính mình nên trong công việc vì quá nôn nóng do đó hay dẫn đến nhiều sai lầm quan trọng. Cây trồng thích hợp với người tuổi Dần này là cây ngũ gia bì giúp bạn ổn định trong suy nghĩ và có những phán đoán đúng hơn.

4. Tuổi Mão

cay-phat-tai

Tuổi Mão hợp với cây phát tài nhất giúp bạn phát tài, phát lộc nhanh hơn chứ không chậm chạp tiến từng bước một vì tuổi này rất chập chạp, hay bị thất bại.

5. Tuổi Thìn

cây xương rồng cảnh8

Người tuổi này thường hay bị quấy phá vì nhiều người ghen ghét vào khả năng của bạn. Để luôn được bảo vệ hãy trồng cây xương rồng cảnh bạn nhé.

6. Tuổi Tị

Loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp3

Loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp 

Cây thích hợp với tuổi này là cỏ đồng tiền. Bạn cần đặt ngay ở cửa sổ nơi bạn làm việc thì đường tài vận được tốt hơn, gia tăng sự may mắn

7. Tuổi Ngọ

cây trầu bà 9

Tuổi này là tuổi thích ngao du, không thích cố định một chỗ bởi vậy công việc cũng không mấy thuận lợi. Trồng cây trầu bà là thích hợp nhất.

8. Tuổi Mùi

hoa-lan-quan-tu-loai-hoa-quy-dep-ruc-ro-4

 

Người tuổi Mùi thích an phận, không đòi hỏi nhiều, đi làm chủ yếu chỉ đủ ăn, để tăng vận quý nhân phù trợ, thăng tiến trong công việc bạn cần trồng cây lan quân tử .

9. Tuổi Thân

cây tùng bồng lai

Người tuổi này không biết giữ tiền trồng cây Tùng Bồng Lai giúp bạn giữ được tiền và tăng khả năng kiếm tiền hơn. Đồng thời giúp bạn có khẳ năng đương đầu và vượt qua  nhiều việc khó khăn trong cuộc sống hơn

10. Tuổi Dậu

Loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp4

Người tuổi này mê làm ăn nhưng hay bị phá sản hoặc lỗ vốn đặt sen đá trong nhà giúp ngăn cản hảo tổn về tiền bạc

11. Tuổi Tuất

loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp.12

Cây kim ngân giúp đường tài vận vững vàng khi bạn không biết quản lý tiền, hay để thất thoát tiền bạc. Đặt chúng trong phòng khách để tích lũy được nhiều tiền và vận may bạn nhé.

12. Tuổi Hợi

loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp.13

Tuổi này là tuổi ăn, tuổi hưởng thụ, tuổi sung sướng nhưng quen lối sống xa xỉ, tiêu tiền không có mục đích chính vì thế tiền thường bị tiêu hết, thường dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác. Trồng cây nhất mạt hương giúp bạn chi ly hơn, tự lập hơn trong con đường sự nghiệp.

Chuyên mục đã chia sẻ cho bạn biết về loại cây trồng phù hợp phong thủy cho 12 con giáp. Bạn nên lưu ý tuổi nào thì chọn cây phong thủy ấy bạn nhé. Để biết thêm về kĩ thuật trồng cây bạn có thể liên hệ với thế giới cây và hoa chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Điện thoại đặt mua cây: 0988.580.657 01682.831.686

https://cayvahoa.net/loai-cay-trong-phu-hop-phong-thuy-cho-12-con-giap/ (cây trồng cho 12 con giáp, cây trồng hợp phong thủy cho 12 con giáp)Bài viết liên quan