Tìm hiểu người mệnh mộc hợp với trồng cây gì ?

Việc đặt cây theo những cung mệnh khá quan trọng trong phong thủy. Chúng có thể tạo cho bạn một không gian sống thoải mái, tăng cường sức khỏe và cũng làm đường tài vận của bạn trở nên thuận lợi, may mắn hơn. Vậy người mệnh mộc hợp với cây gì?

*** Người mênh thủy hợp với cây gì ?

mệnh mộc hợp với cây gì phát tài

Người ta thường nói rằng Mộc tương trưng thân, lá cành, rễ; là sự dung hòa cho sự sống của cây; nó là biểu tượng đặc trưng cho cây và lá bởi vậy cây cảnh có tầm quan trọng đối với người mang cung mệnh này.

Màu xanh là màu sắc đem lại nhiều may mắn nhất cho những người thuộc mệnh Mộc. Đặt một chậu cây cảnh có màu xanh giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tuy nhiên Mộc rất kị với màu trắng nên bạn cần lưu ý nhé, không nên chọn chậu có màu trắng. Bạn đang băn khoăn người mệnh Mộc hợp với cây trồng gì ? Cây trồng được xếp vào top hợp nhất với mệnh Mộc đó là cây Phát Tài, cây Vạn Niên Thanh, cây Kim Tiền, cây trúc nhật và các loại có họ với nhà cau… Trồng 3 hoặc 8 chậu trong nhà là đúng phong thủy.

  1. Cây phát tài

mệnh mộc hợp với cây gì phát tài 1

Các bạn hãy để ý mà xem người mệnh Mộc rất hay trồng cây phát tài . Người ta quan niệm trồng cây này trong nhà gia chủ sẽ có nhiều lộc hơn

  1. Cây vạn niên thanh

 mệnh mộc hợp với cây gì Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh thích hợp với người làm bên kinh doanh, các lĩnh vực liên quan đến tài chính, giúp bạn có những bước tiến quan trọng, mở mang được nhiều thị trường. Ngoài ra nó còn giúp bạn hóa giải sát khí, giúp bạn có nhiều may mắn trong khoa cử

  1. Cây trúc nhật

 mệnh mộc hợp với cây gì trúc nhật

Người ta quan niệm người mệnh Mộc khi trồng cây trúc nhật này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, trừ tà ma, sát khí.

Lưu ý khi chọn màu sắc cây cảnh cũng như màu sắc chậu cây đối với người mệnh Mộc

  • Màu sắc hợp với Mộc là Màu xanh lá hoặc xanh đậm, màu nâu đất. Không hợp với trắng, vàng và ánh kim
  • Để cải thiện vận khí cho nơi bạn sống và làm việc ngoài chọn cây cảnh còn phải điều chỉnh hướng đặt cây cho phù hợp với hướng Đông và Đông Nam.

Mệnh mộc nên trồng cây gì rất quan trọng nếu trồng cây một cách hợp lý sẽ cải thiện vận khí nơi đó. Hãy tạo một nơi làm việc thật sự thoải mái, một không gian sống dễ chiệu và nâng cao đường vận mệnh của bạn bằng việc lựa chọn cây cảnh hợp với mệnh.

https://cayvahoa.net/tim-hieu-nguoi-menh-moc-hop-voi-trong-cay-gi/Bài viết liên quan