Tìm hiểu người mệnh thủy hợp với trồng cây gì ?

Mệnh Thủy thuộc một trong năm mệnh thuộc ngũ hành và họ những nét đặc trưng riêng biệt. Nếu ta biết kết hợp hài hòa giữa cây trồng mà mệnh sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển trong kinh tế, tạo sự sung túc, hòa thuận và nhiều may mắn, thuận lợi nhiều mặt về sức khỏe và công việc, học tập. Cùng phân tích để xem người mệnh thủy hợp với cây gì bạn nhé!

*** Cây trồng hợp phong thủy cho 12 con giáp ?

mệnh thủy hợp với cây gì dương xỉ

Thủy có nghĩa là nước, những người mệnh thủy thường giỏi ngoại giao, họ có khả năng lắng nghe người khác. Tuy nhiên khi tiêu cực Thủy thường cảm thấy sợ hãi , thể hiện lo lắng, hoang mang. Nếu bạn muốn tìm hiểu mệnh thủy nên trồng cây gì cần tìm hiểu xem nó hợp với cái gì và xung khắc với cái gì?

Thủy khắc với Thổ mà Thổ chính là đất nên Thủy khắc với màu nâu đất, vàng sẫm; thích hợp với màu trắng, đen, xanh… Trong ngũ hành Kim sinh Thủy nên cây trồng bạn cần lựa chọn là cây có màu xanh mang lại sự tương sinh. Chậu màu trắng là hợp nhất với mệnh này nhưng không được dùng với chất liệu bằng đá và gốm.

Mệnh thủy hợp với trồng cây gì?

Cây trồng hợp với mệnh thủy nhất đó dương xỉ, phát tài, xương rồng, thường xuân…. Những loại cây trồng này hoàn toàn phù hợp trong thiết kế nội thất văn phòng và nhà ở. Chúng được xếp vào loại có tác dụng tốt để thanh lọc không khí, điều hòa độ ẩm mang lại nhiều sự may mắn cho gia chủ, đặc biệt mang đến nhiều tài lộc, thuận lợi trong học tập lẫn công việc. Mặt khác chúng còn mang lại cho bạn sức khỏe, tuổi thọ và sự phát đạt bền lâu. Được coi là những loại cây may mắn nên nó thích hợp làm quà tặng trong lễ mừng thọ, khai trương, làm cây nội thất….

  1. Cây dương xỉ

mệnh thủy hợp với cây gì dương xỉ 1

Mênh Thủy tuy là người tài năng nhưng bị chi phối nhiều yếu tố gây mất tập trung. Trồng cây dương xỉ giúp bạn tăng cường khả năng tập trung, tập trung năng lượng để làm việc hiệu quả hơn

  1. Xương rồng

mệnh thủy hợp với cây gì xương rồng

Đôi lúc bạn cảm thấy hoang mang, sợ hãi, xương rồng giúp bảo vệ bạn khỏi luồng sát khí giúp bạn mạnh mẽ hơn.

  1. Phát tài

 

mệnh thủy hợp với cây gì

Bạn khá năng nổ, so với người khác bạn là người nổi trội tuy nhiên đôi lúc bạn không nắm bắt được cơ hội và để tuột mất. Cây phát tài giúp tiền tài, tài lộc của bạn trở nên dồi dào hơn, giúp bạn tận dụng được nhiều cơ hội hơn

Khi đã lựa chọn được cây trồng rồi bạn cần chú ý đến vị trí đặt cây. Mệnh Thủy hợp với hương Bắc , Đông- Nam và Nam. Nếu bạn không rành về hướng bạn có thể liên lạc với shop cây và hoa chúng tôi để được tư vấn bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu người mệnh thủy hợp với trồng cây gì ? ( https://cayvahoa.net/tim-hieu-menh-thuy-hop-voi-cay-gi/ ‎)Bài viết liên quan