Cây cau Hawai

Mã sản phẩm CCHW - 01.

499,000 VNĐ

Có nhiều kích thước cây từ loại để bàn – cho đến loại trồng cây nội thất, trong nhà hay để văn phòng.

Vui lòng liên hệ để có giá của từng loại : 0988.580.657

Mô tả sản phẩm

Cây cau Hawai hay còn gọi với cái tên cau trúc, dừa Hawai… Tên khoa học là Chamaedorea elegans, thuộc họ Arecaceae. Cây có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới ở phía nam Mexico. Ở Việt Nam cau hawai được trồng chủ yếu ở miền Nam.

cây cau hawai1

Hình dáng của cau hawai hơi giống trúc nhật với thân mảnh mai, tròn lá có màu xanh bóng kép chân chim, thân cây có chia đốt. Đặc tính của cau Hawai mọc thành bụi đẻ nhánh liên tục. Hoa có màu vàng, mọc ở kẽ lá. Quả khi chín có màu đỏ hình cầu. Trung bình mỗi cây cau đạt chiều cao từ 1m- 1,6m tùy thuộc vào vị trí để cây. Nếu như bạn muốn đặt bàn chỉ cần lựa chọn cây với chiều cao trên 10cm.

Về đặc tính sinh trưởng thì cau tương đối dễ trồng và chăm sóc, chịu được bóng râm nên chúng rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà, văn phòng,  trang trí quán cafe… Bạn yên tâm là chúng có thể sống khỏe mạnh trong văn phòng có máy lạnh.

16010292_1618383151511320_732240845_o

Một ưu điểm của cây cau Hawai đó là khả năng hấp thụ khí độc hại và bụi bẩn từ các thiết bị điện từ, từ môi trường bên ngoài, từ các chất hóa học tẩy rửa… Cau Hawai giúp không khí thêm trong sách, giúp bạn minh mẫn, tập trung hơn trong công việc….

Theo phong thủy ý nghĩa cây cau Hawai là cây giúp xua đuổi những điều không may mắn, là cây mang lại tài lộc, phú quý, gia tăng đường tài vận cho bạn.

Một số lưu ý khi trồng cau Hawai

cây cau hawai3

Để cây xanh tốt và phát triển tốt bạn cần chú ý một trong những yêu tố sau đây:

  • Cần chọn loại đất tơi xốp, khả năng thoát nước tốt
  • Giữ độ ẩm cho đất bằng cách tưới nước đều đặn tuần 2 lần.
  • Trong điều kiện cây trồng trong phòng hàng tuần cần cho cây ra ngoài tắm nắng nhẹ để cây xanh tốt hơn
  • Bạn có thể dùng phân bón thúc cho cây theo định kì 2 tháng/lần
  • Khi cây đạt đến một kích thước nhất định bạn có thể tách bụi hoặc thay chậu khác để tạo môi trường thoải mái cho bộ rễ cây phát triển
  • Để cây có dáng thẳng bạn cần đặt thẳng đứng cây khi trồng vào chậu không bị nghiêng.
  • Nên đặt cây gần vị trí có ánh sáng thì lá dễ dày hơn, xanh hơn. Đặt cây trong bóng tối nhiều cây sẽ vàng lá và chết.

cay-cau-hawai

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với shop cây và hoa để được tư vấn và đặt hàng cây cau Hawai  bạn nhé. Giá cau Hawai phụ thuộc vào kích thước của từng bụi. Chúc các bạn thành công!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa