Cây lan tuyết

Mã sản phẩm CLT - 12.

550,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Trồng cây cảnh nội thất trong văn phòng, nhà ở đang dần trở nên phổ biến ở thời điểm hiện nay. Rất nhiều đến với chúng tôi đang tìm tòi những loài cây tiểu cảnh có hình dáng đẹp, sức sống mãnh liệt, có khả năng hút khí độc trong phòng,…Chính vì vậy, cây lan tuyết là loài cây tiểu cảnh rất phù hợp cho không gian phòng, hình dáng của cây rất khỏe khoắn, cứng cáp có nhiều tác dụng khi trồng trong phòng. Người ta thường chọn cây lan tuyết để trang trí nội thất trong phòng, tại sảnh, quầy lễ tân, bàn làm việc để hút khí độc trong phòng, mang đến bầu không khí sạch, thoải mái.

Các loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi của 12 con giáp

cay-lan-tuyet

Đặc điểm của cây lan tuyết

Người ta thường gọi cây lan tuyết là Aglaonema sp, họ nhà ráy. Chúng thường mọc thành bụi giống cây bạch mã hoàng tử chỉ khác ở chỗ là sống lá. Chính vì thế, cũng có rất nhiều người đã nhầm lẫn giữa cây lan tuyết và cây bạch mã hoàng tử.

Cây có nguồn gốc từ Châu Á. Chiều cao của cây đạt từ 30cm – 10cm. Thân cây dạng thân gỗ có đốt, phân nhiều nhánh dưới gốc cây tạo thành những bụi nhỏ, khỏe khắn với kiểu dáng thẳng, lá cứng cáp, đẹp. Tốc độ tăng trường của cây trung bình, ưa sống trong môi trường bóng râm, có thể phát triển bình thường ở trong môi trường máy lạnh và đất , nước cũng không quá phức tạp.

Hiện nay cây được trồng rất phổ biến ở Việt Nam, thường trồng vào các chậu nhỏ đặt trên bàn làm việc, sảnh lễ tân,…chúng có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, hút khí độc hại để điều hòa môi trường sống tốt hơn.

cay-lan-tuyet-1

Ý nghĩa của cây lan tuyết trong phong thủy

Là loại cây cảnh có tác dụng thanh lọc không khí, thu hút một sốchất khí độc hai và điều hòa môi trường sống. Ngoài ra, cây có thể có vẻ đẹp tư nhiên là cho không gian trở nên đẹp hơn, giúp không gian thoáng mát, tạo bầu không khí trong lành còn xua đuổi được các loại côn trùng.

cay-lan-tuyet-2

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lan tuyết hiệu quả

Kỹ thuật trồng cây: Bạn nên chọn đất trồng cây là loại đất tơi xốp, sạch bệnh. Sau đó, trộn thêm đất xơ dừa hoặc tro trầu vào để đất được thoáng và tơi xốp hơn.

Khi trồng cây thì nên bón một lớp xỉ than dưới phần đáy của chậu. Sau đó, cho một ít phân hữu cơ lên rồi cho một lớp đất để cho cây vào, ước chừng phần đất dưới đáy chậu sao cho khi đặt cây bề mặt cách miệng chậu 3cm rồi phủ một lớp đất quanh bầu và nén nhẹ.

Kỹ thuật chăm sóc cây:

– Đối với cây lan tuyết thường chu kỳ tưới nước từ 2 – 3 ngày một lần nếu trồng ở trong nhà, nếu như bạn thấy đất hanh khô thì nên tưới nước vừa phải cho cây.

– Ngoài ra có thể bổ sung các loại phân bón lá cho cây trong khoảng 2 tháng một lần.

Lưu ý: Đối với loại cây này thì thường gặp phải các bệnh như rệp sáp. Loại bệnh này thường gặp ở trong môi trường thiếu ánh sáng tự nhiên và có thể cây sẽ bị rệp tấn công để hút nhựa làm cho các lá biến dạng và dần dần suy yếu.

Ngoài ra, nấm là bệnh có thể tấn công khiến cho cây bị thối đầu, bạn cần kiểm tra thường xuyên nếu phát hiện ra bệnh sớm thì cần cắt tỉa những lá đã hỏng và phun thuốc cho cây phát triển đồng đều.

Trên thị trường hiện nay lan tuyết đang rất phổ biến và được phân phối bởi Thế giới cây và hoa. Chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về các loại cây cảnh, hoa kiểng sử dụng trang trí nội thất, sân vườn, công viên, biệt thự, khu du lịch,….

Các loại cây thanh lọc không khí trong nhà tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa