Cây lê phụng cơ

Mã sản phẩm CLPC - 01.

160,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây lê phụng cơ hay còn gọi với cái tên lê tiểu phụng, lê hồng phụng, dứa hồng phụng. Chúng thuộc họ dứa  có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới của Nam Mỹ. Được nhiều người ưa thích bởi có dáng lá và hoa tương đối đẹp mắt. Không những thế chúng còn được coi là cây phong thủy mang lại nhiều may mắn đến cho gia chủ.

Cây lê phụng cơ 3

Lê phụng cơ có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới nên chúng ưa ẩm mát và có khả năng chịu bóng cao. Để cây có màu sắc nổi bật bạn cũng nên thỉnh thoảng cho cây ra ngoài môi trường có ánh nắng yếu vào sáng sớm để cây có thể hấp thụ ánh sáng quang hợp. Lá lê phụng cơ nhỏ, dài, mép lá lượn sóng quyến rũ. Trên mặt lá có những đường vân dài thanh thoát chạy theo chiều dọc của lá. Cây ra hoa có màu trắng hoặc xanh.

Cây lê phụng cơ 1

Một điều đặc biệt ở loài cây này là khả năng sống mãnh liệt, thời gian nở hoa dài và chăm sóc hết sức đơn giản. Cây lê phụng cơ dễ dàng thích nghi với nhiều loại đất, cây cũng có thể sống trên trấu hun ẩm. Để cây phát triển tốt nhất bạn cần lựa chọn loại đất có khả năng thoát nước tốt, ẩm. Bạn có thể sử dụng các loại phân bón lá cho cây vì hệ rễ của cây phát triển chậm nên không cần bón gốc.

Tại sao lại gọi lê phụng cơ là cây phong thủy?

Cây lê phụng cơ 2

Người ta coi lê phụng cơ là cây phong thủy vì chúng có công dụng khai vận rất tốt. Bởi vậy người ta thường tặng cho nhau những chậu cây trong các dịp lễ tết , khải trương, mừng thọ để gia tăng đường tài vận. Bạn có thể trồng trong nhà có tác dụng  gia tăng tinh thần đoàn và tạo tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng. Một số cơ quan, khách sạn, văn phòng, nhà hàng... cũng đặt chậu lê phụng cơ để tăng cường tài lộc. Vị trí đặt cây đúng phong thủy là hướng Đông và hướng Đông Bắc.

Để đặt mua cây lê phụng cơ bạn có thể đến trực tiếp shop cây và hoa chúng tôi theo địa chỉ văn phòng: 0830 HH4B Linh đàm- Hoàng Mai- Hà Nội. Hoặc có thể gọi điện theo số Hotline: 0988.580.657 hoặc 01682.831.686

trích bài: https://cayvahoa.net/cay-le-phung-co-le-tieu-phung/