Tìm hiểu người mệnh thổ hợp với nên trồng cây gì ?

Theo sách âm dương ngũ hành Thổ tức là môi trường nuôi trồng và phát triển. Thổ hợp với Hỏa, Kim và khắc với Mộc và Thủy từ đó người ta sẽ chỉ ra người mệnh thổ hợp với cây gì ? Chỉ như thế mới tạo ra sự hài hòa và giúp bạn gia tăng thêm vận may trên con đường phía trước. Đồng thời tạo cảm giác bình an, thúc đẩy nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp bạn nhẫn nại, khắc phục nhiều yếu điểm hơn.

*** Tìm hiểu người mệnh kim hợp với trồng cây gì ?

mệnh thổ hợp với cây gì hoa đàm tiếu

Hoàn toàn khác hẳn với Thủy, màu vàng, màu đỏ đối với mệnh Thổ đem lại nhiều điều may mắn, tuy nhiên người mang mệnh này lại rất kị với màu xanh lá cây. Do đó chọn được một loại cây hợp với mệnh là không phải dễ dàng gì.

Màu vàng nhạt với người mệnh Thổ giúp cổ vũ tinh thần, giúp bạn có thể thoải mái, lạc quan trong học tập lẫn công việc. Người ta tin rằng màu vàng mang đến sức mạnh và năng lượng cho người mệnh Thổ. Màu nâu là màu của mệnh Thổ mang đến sự ổn định, tạo một mối quan hệ lành mạnh.

Mệnh thổ hợp với cây trồng gì ?

Các cái tên như : Hoa Hàm Tiếu, Hồng môn, hoa Quế, Thiên Tuế, vạn lộc… Là những loại cây hợp với mệnh thổ nhất. Trồng cây vừa có tác dụng điều hòa không khí, mang đến cho bạn một không gian vô cùng thoải mái và đặc biệt mang đến nhiều tài vận may mắn cho bản thân.

Hướng đặt cây là Đông Bắc và Tây Nam

1. Hoa hàm tiếu

mệnh thổ hợp với cây gì hoa đàm tiếu

Theo phật giáo hoa đàm điếu được mệnh danh là loài hoa có sắc mà chẳng lòe đời, có hương mà không cầu tục. Người mệnh Thổ trồng hàm tiếu mang đến nhiều điều tốt lành, tạo cảm giác thư thái.

Hoa hàm tiếu mang vẻ đẹp tinh tế, hiền hòa và thanh thản. Người ta thường nói người mang mệnh Thổ thường có tính đố kị thì đối với hàm tiếu nó sẽ dung hòa tính cách đó cho bạn.

  2. Hồng môn

mệnh thổ hợp với cây gì hồng môn

Người mệnh Thổ trồng hoa Hồng Môn giúp gia chủ vạn sự cát tường, tạo sự tươi tắn và tràn đầy sức sống.

3. Vạn lộc

mệnh thổ hợp với cây gì vạn lộc

Là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào và giúp bạn tràn đầy năng lượng. Không những thế cây vạn lộc giúp bảo vệ bạn, tạo cho bạn cảm giác bình yên và ổn định trong kinh tế.

Một số hoa khác phù hợp với người mệnh Thổ bạn có thể tham khảo ở thế giới cây và hoa. Chúc các bạn thành công!

https://cayvahoa.net/nguoi-menh-tho-hop-voi-cay-gi/ – Người mệnh thổ nên trồng cây gì? Bài viết liên quan