Những loại cây trồng làm hàng rào xanh đẹp @

Thay bởi những bức tường bê tông thô kệch, cứng cáp để làm hàng rào chắn thì ngày nay cùng với việc cải thiện môi trường, những hàng rào bằng cây xanh tươi được áp dụng rộng rãi và được nhiều gia đình lựa chọn cho căn nhà thêm lý tưởng hơn. Với những loại cây trồng được sử dụng làm cây hàng rào chắn rất đa dạng, nhiều giống loại. Để chọn cho mình cây làm hàng rào phù hợp với địa thế, làm cho căn nhà trở nên đẹp hơn thì đến với cây và hoa chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại cây xanh được sử dụng làm hàng rào lý tưởng nhất.

*** Chung cư thanh hà / làm sổ đỏ nhà chung cư 

Hàng rào không chỉ là ranh giới mỗi nhà hay tạo khuôn viên cho một địa điểm, công trình trở nên đẹp, xanh tươi mát hơn. Những cây trồng làm hàng rào thường được cắt tỉa gọn gàng, tạo hình, tạo kiểu sao cho phù hợp nhất. Hầu hết những cây được chọn lựa đều phải có đặc điểm, xanh tươi mượt mà, tươi tốt quanh năm, ít rụng lá hay khô héo. Chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt và sống được nhiều môi trường khác nhau. Một số loại cây dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Cây chuỗi ngọc

Với màu xanh vàng óng, cây phát triển mạnh mẽ, khỏe khoắn, sức sống dẻo dai nên chúng được chọn làm cây hàng rào để giúp cảnh quan trở nên đẹp hơn. Loại cây này ưa thích ánh sáng, đất tơi xốp nhiều chất dinh dưỡng. Khi trồng cây bạn chú ý tưới nước thường xuyên hơn.

Những loại cây xanh làm hàng rào đẹp

Cây huỳnh anh

Loại cây huỳnh anh được sử dụng cây làm hàng rào chắn với đặc điểm cây xanh quanh năm và cho ra hoa đẹp, lâu tàn. Hoa loại cây này nhiều hơn lá nên chúng sẽ làm cho xung quanh nhà bạn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Những loại cây xanh làm hàng rào đẹp

Cây trúc, tre

Nhắc đến tre và trúc bạn sẽ nghĩ đến vùng đồng quê bình yên giản dị, đây cũng là điều mà chúng tôi muốn nhắc đến đối với loại cây này. Chúng mang vẻ đẹp cổ điển, êm dịu, thoáng mát cho không gian nhà bạn. Chúng được chọn là cây làm hàng rào với độ cao trung bình 1 m trở lên, được trồng phân bố theo bố cục của công trình sao cho phù hợp nhất.

Những loại cây xanh làm hàng rào đẹp

Cây ắc ó

Đây là loại cây được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình, công viên, vườn hoa, cây trồng hàng rào... Chúng có màu xanh mượt mà, cây dễ tạo kiểu với nhiều hình hài khác nhau. Chúng thường được trồng thẳng hàng cắt tỉa gọn gàng trông rất bắt mắt. Điều đặc biệt là chúng có thể phát triển ở nhiều môi trường khác nhau, ít bị sâu bệnh, dễ chăm sóc nên phù hợp với việc làm hàng rào chắn.

Những loại cây xanh làm hàng rào đẹp

Cây trắc bách diệp

Trắc bách diệp không những là loại cây trồng để làm cảnh, cây làm hàng rào, lối đi đẹp mà chúng còn là bài thuốc đông y hữu hiệu nhất. Với vẻ đẹp xanh mát quanh năm, có thể chịu đựng được khí hậu khắc nhiệt, giúp điều hòa thanh lọc không khí giúp môi trường trở nên trong lành hơn.

Những loại cây xanh làm hàng rào đẹp

Cây hồng leo

Là loại cây cho hoa rất đẹp vào mùa hè, sẽ khiến hàng rào trở nên rực rỡ. Chúng cũng rất dễ trồng và chăm sóc, phát triển mạnh nơi có nhiều ánh sáng, xanh tươi quanh năm. Chỉ cần cung cấp đầy đủ nước và ánh sáng thì chúng phát triển càng nhanh và cho nhiều hoa hơn nữa.

Những loại cây xanh làm hàng rào đẹp

Với những loại cây dùng để làm hàng rào xanh đẹp, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ rất giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa cây trồng để làm hàng rào phù hợp. Còn có rất nhiều các loại cây làm hàng rào, để được tư vấn hãy liên hệ với thế giới cây và hoa. Bên cạnh đó shop còn cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những giống cây trồng với nhiều loại cây phù hợp nhất, với số lượng lớn. Hãy tham khảo kỹ và liên hệ với chúng tôi, và shop luôn hỗ trợ các bạn 24/24 ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ các bạn về khâu trồng cũng như chăm sóc cây trồng để chúng phát triển khỏe mạnh nhất.

nguồn: https://cayvahoa.net/nhung-loai-cay-trong-lam-hang-rao-xanh-dep/Bài viết liên quan