Cây phong lộc hoa

Mã sản phẩm CPLH - 01.

210,000 VNĐ

Cây phong lộc hoa luôn đem lại vẻ đẹp đặc biệt, làm mới không gian, tràn trề sức sống mãnh liệt, mang về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy thì loại cây này rất phù hợp với những người mang mạng hỏa bởi màu sắc của hoa.

Mô tả sản phẩm

Phong lộc hoa là cây thuộc họ nhà dứa, nếu quan sát cây theo chiều nghiêng thì cây giống hình nến, còn nhìn từ trên xuống thì cây giống một ngôi sao sáng với tâm điểm màu đỏ rực rỡ, chính vì thế cây mới có tên như vậy hay còn gọi là sao đỏ, nến cảnh. Cây ra hoa rất đẹp và có 2 màu chính là màu vàng và đỏ. Đây là cây nội thất phù hợp để bàn ngày lễ tết. Vậy loại cây phong lộc hoa này có ý nghĩa gì và mua cây ở đâu thì chúng ta thử tìm hiểu về chúng nhé.

*** Cây dứa cảnh nến đ

Cây phong lộc hoa có ý nghĩa gì, mua cây ở đâu?

Cây có hoa hình dạng cây nến, ở giữa lòng cây với màu sắc rực rỡ nên đã đem lại cho cây nét đặc trưng riêng biệt nhất. Lá cây có màu xanh bóng mượt, nhẵn bóng và dài dẹt, những lá cây mọc đối xứng xung quanh thân cây xếp thành hình ngôi sao. Trung tâm mọc ra hoa có màu sắc sặc sỡ giống hình một cây nến. Cây chỉ ra đúng một lần duy nhất, sau khi ra hoa thì cây bắt đầu lụi tàn nhưng cũng là lúc sẽ cho thêm chồi để hình thành nên cây mới.

Cây phong lộc hoa có ý nghĩa gì, mua cây ở đâu?

Loại cây này cũng rất dễ trồng và chăm sóc, chúng ưa thích ánh sáng nhẹ, nếu trồng trong nhà thì có thể sử dụng ánh sáng đèn điện, cây không ưa ánh nắng gắt. Nước phải cần đảm bảo sạch sẽ và đất trồng thoát nước tốt để không làm cây bị thối rễ. Chú ý không tưới cây bằng nước máy vì cây rất nhạy cảm với flo, nên cần chú ý hơn để cây phát triển mạnh.

Cây phong lộc hoa có ý nghĩa gì, mua cây ở đâu?

Ý nghĩa cây phong lộc hoa đem lại may mắn thịnh vượng về cho gia chủ. Chúng là loại cây mới lạ được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt vào các dịp lễ tết, cây được trưng bày trong nhà bởi nhiều người quan niệm rằng màu hoa của cây sẽ đem lại sự thịnh vượng trong suốt cả năm cho gia đình. Nhưng có một số ý kiến cho rằng ý nghĩa khác của cây chính là nhờ vào hình dáng đặc biệt mà cây mang lại cũng giống như con người chúng ta đang vượt lên khó khăn, gian khó của cuộc sống để đạt được mục đích, được vinh quang, khiến mình được tỏa sáng giống như hoa của cây này luôn rực rỡ trong mọi hoàn cảnh. Cho dù mọi đóng góp và ý kiến gì về ý nghĩa loại cây là như thế nào đi chăng nữa thì cây phong lộc hoa luôn đem lại vẻ đẹp đặc biệt, làm mới không gian, tràn trề sức sống mãnh liệt, mang về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy thì loại cây này rất phù hợp với những người mang mạng hỏa bởi màu sắc của hoa.

Cây phong lộc hoa có ý nghĩa gì, mua cây ở đâu?

Nhiều người tìm mua cây phong lộc hoa để trang trí trong nhà giúp làm mới hơn cho căn phòng mình. Hoặc chúng được chọn làm những món quà tặng người thân trong dịp lễ. Vì nét đặc trưng tươi mới của cây khiến cho loại cây này được biết đến nhiều hơn. Chúng thích hợp được trang trong phòng khách, văn phòng, bàn làm việc... Cho dù chúng ra hoa một lần thì cây sẽ tàn lụi nhưng thay vào đó chúng sẽ tiếp tục cho ra những chồi mới, cây mới đẹp hơn.

Cây phong lộc hoa có ý nghĩa gì, mua cây ở đâu?

Vậy ở nơi đâu bán cây phong lộc hoa này? Bạn hãy đến với thế giới cây và hoa, ở đây loại cây này là loại cây mới nằm trong bộ sưu tập các cây văn phòng, cây nội thất đẹp. Chúng tôi cung cấp nhiều chậu cây giống mới lạ, kích thước khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc cây để chúng ra hoa đúng dịp lễ đồng thời tư vấn các bạn chọn chậu cho cây và vị trí đặt cây như thế nào cho hợp phong thủy. Giá của sản phẩm tùy thuộc vào kích thước cây để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với cửa hàng, chúng tôi sẽ phục vụ một cách nhiệt tình nhất.

https://cayvahoa.net/cay-phong-loc-hoa-co-y-nghia-gi-mua-cay-o-dau/