Bí kíp chọn cây trồng trong phòng khách để nhanh phát tài

Phòng khách là vị trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Có thể nói đó là nơi tụ khí của căn nhà vì vậy việc chọn cây gì là rất quan trọng. Nếu như bạn lựa chọn đúng cây trồng trong nhà nó sẽ  mang lại không gian sống xanh, thanh lọc không khí mà nó còn giúp gia chủ gia tăng đường tài vận. Dưới đây shop xin chia sẻ bí kíp chọn cây trồng trong phòng khách để nhanh phát tài, mời bạn cùng tham khảo.

cây trồng trong phòng khách7

Xu hướng trồng cây cảnh trong nhà không còn xa lạ vơi chúng ta nữa. Không chỉ với gia đình mà các văn phòng hoặc các cơ sở kinh doanh đều rất chú trọng. Họ muốn tạo một môi trường làm việc thoải mái, lại gia tăng tài lộc, hóa giải sát khí. Tuy nhiên nếu chúng ta lựa chọn cây cảnh không đúng với phong thủy nó sẽ mang lại nhiều điều không may mắn đến cho bạn bởi vậy bạn cần phải lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Cùng điểm tên một số cây phong thủy tốt cho bạn:

1. Cây kim ngân

cây trồng trong phòng khách10

Kim ngân được coi là cây trồng đứng tốp đầu trong lựa chọn của khách hàng. Với ý nghĩa phong thủy là mang đến nhiều tiền tài và vay mắn đồng thời giữ chặt tài sản một cách chặt chẽ. Nhiều nơi còn đặt chúng với cái tên là cây vàng. Bạn có thể đặt kim ngân ở chính giữa phòng khách.

2. Cây phú quý

cây trồng trong phòng khách1

Cây phú quý mang ý nghĩa phong thủy y như tên gọi là giàu sang mà phú quý. Nó hoàn toàn thích hợp để đặt trong phòng khách tạo đường nét sáng trọng hài hòa với không gian của bạn.

3. Cây dứa cảnh nến

cây trồng trong phòng khách3

Dứa cảnh nên đang được nhiều người lựa chọn bởi màu sắc đa dạng, bắt mắt lại mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

4. Cây kim tiền

cây trồng trong phòng khách9

Không khó để bắt gặp kim tiền trong gia đình, quán cafe, văn phòng bởi chúng cũng là cây tốt cho phong thủy, gia tăng đường tài vận. Không những thế cây dễ sống, hình dáng đẹp, tuổi thọ cao nên lại càng được mọi người ưa chuộng.

5. Cây thường xuân

cây trồng trong phòng khách5

Là cây xanh quanh nắm, dễ sống và chăm sóc ngay cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt và chúng được xem cà cây rất tốt cho phong thủy. Trồng cây trong phòng giúp gia chủ trừa tà. mang lại bình an, may mắn và gia tăng tài vận.

6. Cây trầu bà đế vương

cây trồng trong phòng khách8

Tên cây thể hiện sự quyền uy, xua tan tà ma, mang đến may mắn và tài lộc hoàn toàn phù hợp khi đặt trong phòng khách.

Và một số cây cảnh khác cũng giúp đường tài vận của bạn được gia tăng:

7. Cây hồng môn

cây trồng trong phòng khách6

8. Cây Ngọc Ngân

cây trồng trong phòng khách4

9. Cây ngọc bích

cây trồng trong phòng khách2

Liên hệ để đặt mua cây : Thế giới cây và hoa - Tòa nhà HH4B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0988.580.657 - 01682.831.686Bài viết liên quan