Hạt giống mãn đình hồng

Mã sản phẩm HGMDH - 01.

65,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Mỗi loài cây đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng và một ý nghĩa cao quý, mãn đình hồng cũng không ngoại lệ, nó thể hiện một nỗi niềm nồng ấm của một tâm hồn cởi mở. Đây là loài hoa phù hợp với những người luôn cảm thấy cô đơn và hưu quạnh. Làm cho những người hay buồn, cảm thấy bất ổn, sợ hãi, thiếu tin tưởng cảm thấy tốt đẹp và đỡ stress hơn, cảm thấy viên mãn và sự thành công hơn.

** https://cayvahoa.net/hat-giong-hoa-cam-chuong/

man-dinh-hong-2

Mãn đình hồng có đặc điểm thân mọc thẳng, cứng, phủ đầy lông, lá có phiến rộng, mặt lá thô ráp, có lông trắng, hoa có cuống ngắn, mọc tập trung ở ngọn, cánh hoa lớn, phình rộng ở đỉnh, quả nằm trong đài. Cây trổ hoa vào đầu mùa xuân vì thế hoa được gây trồng làm cảnh vào dịp Tết nguyên đán. Hiện nay hoa mãn đình hồng  đã  được lai tạo ra nhiều dạng cây, trong đó có cả cây cao và lùn, cánh hoa đơn hoặc hoa kép.

1.Chọn giống và phương pháp gieo trồng

Cần mua giống cây ở những siêu thị hạt giống uy tín để hạt giống có chất lượng tốt,  tỉ lệ nẩy mầm lên cây sẽ cao

Gieo hạt vào bầu đất, để cây chỗ mát, tưới phun sương giữ ẩm -> Khi cây được 4 lá hoặc rễ mọc xuyên qua bầu đất thì chuyển cây ra chậu to. Thời gian từ lúc gieo hạt đến khi đạt chiều cao tối đa là 5 tháng, cấy ẽ ra hoa

man-dinh-hong-3

2.Nhiệt độ, ánh sáng

Nhiệt độ quyết định lớn đến màu sắc của hoa. Để cây có điều kiện phát triển tốt nhất cây cần ít nhất 6 tiếng được chiếu sáng một ngày, mục đích để mãn đình hồng có thể quang hợp và phát triển tốt.

3. Đất trồng

man-dinh-hong-1

Đất ưa thích của mãn đình hồng là loại đất có nhiều dưỡng chất, thông thoáng, thoát nước tốt. Sử dụng đất thường  trộn thêm sơ dừa và xỉ than đập vụn làm loại đất trồng tốt nhất cho cây

4. Nước.

Mãn đình hồng là loài cây tự nhiên, nó ít ưa nước, nước đối với mãn đình hồng không quá quan trọng chỉ cần chút nước hàng tuần để cây duy trì sự sống và phát triển. Khi lá bắt đầu có hiện tượng quắt và héo bạn cần lập tức bổ sung nước cho cây.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa