Hoa hồng vàng

Mã sản phẩm HHV - 02.

499,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Mỗi loại hoa đều có một ý nghĩa tượng trưng khác nhau, đối với các loại hoa nói chung còn hoa hồng nói riêng. Hoa hồng được ví như nữ hoàng của các loại hoa, chúng không chỉ đẹp mà còn đa dạng về màu sắc. Không chỉ riêng vậy mà mỗi màu sắc hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau. Như hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mạnh mẽ nhất, hồng trắng thuần khiết trong sáng, hồng xanh đem đến tình yêu bất diệt....còn hoa hồng vàng thì sao? Chúng tượng trưng cho ý nghĩa gì trong tình yêu và cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng cây và hoa cùng tìm hiểu sắc vàng của hoa hồng nhé!

Hoa hồng vàng chân thành tin tưởng

Nhiều người cho rằng màu vàng là màu của sự phản bội và điều này cũng được áp dụng với loại hoa hồng vàng. Khi càng ngày loại hoa này các được ưa chuộng thì chúng cái ý nghĩa cho sự phản bội dần mất đi, và chúng khoác lên mình một ý nghĩa mới hơn về tình bạn, sự khởi đầu mới. Những cánh hồng vàng lung linh đầy sắc nắng, mang một vẻ đẹp thuần túy của đất trời ban tặng.

Hoa hồng vàng chân thành tin tưởng

Thực chất hoa hồng vàng không phải thể hiện cho tình yêu đôi lứa mà chúng là biểu tượng của một tình bạn trong sáng thân thiết nhất. Nếu bạn nhận được hoa hồng vàng từ một người nào đó, chắc hẳn người đó mong muốn tình bạn giữa hai người trở nên khăng khít, gắn bó hơn. Hoa hồng vàng muốn gửi đến một thông điệp rằng “tình bạn này luôn vững bền, chân thành, và luôn có niềm tin tưởng với nhau cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không hề hoài nghi”. Chính vì ý nghĩa này nên loại hoa hồng này rất được ưa chuộng và chúng thường được làm quà tặng cho những người thân yêu bên mình.

Hoa hồng vàng chân thành tin tưởng

Một điều quan trọng nữa mà hoa hồng vàng đưa đến cho cuộc sống của chúng ta chính là sự thể hiện cho khởi đầu mới trong công việc, học tập....Chúng mang đến hàm ý khen ngợi, động viên, khích lệ, chúc mừng cho những sự khởi đầu mới đầy tốt đẹp nhất. Chính vì thế bạn thường bắt gặp những bông hoa này trong những ngày khai giảng đầu năm mới, ngày tốt nghiệp, ngày khai trương.... Vậy muốn dành cho ai đó sự động viên và khích lệ thì những lãng hoa hồng vàng sẽ rất phù hợp.

Hoa hồng vàng chân thành tin tưởng

Khi mà ý nghĩa tình yêu phản bội bị xóa bỏ đi thì cũng là lúc hoa hồng vàng thể hiện thông điệp muốn hàn gắn tình cảm, kết nối lại những gì tan vỡ. Trong tình yêu khi đôi lứa yêu nhau xảy ra mâu thuẫn thì đối phương tìm cách hàn gắn lại tình cảm bằng những bó hoa hồng vàng tươi thắm. Loại hoa này không những đẹp mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn chọn lựa những bông hoa hồng vàng làm quà tặng hay tự tay cắm cho mình một bình hoa có thể kết hợp chúng với một số loại hoa và màu hoa khác để cho chúng thêm sinh động hơn.

“Tặng một đại dương hoa hồng thắm
Cho người con gái anh yêu thầm.
.....
Mỗi sáng sớm sương long lanh, triệu cành hồng khoe sắc thắm....”

Cũng như chúng tôi đã nói rằng hoa hồng cũng được nhiều thi sĩ đưa vào thơ ca với vẻ đẹp của chúng được thể hiện một cách phô trương, lộng lẫy nhất, đưa đến cho con người những tác phẩm, những giai điệu tuyệt vời hơn để cuộc sống thêm tươi thắm như những cánh hoa hồng.

Hoa hồng vàng chân thành tin tưởng

Chính vì những màu hoa, những loại hoa có ý nghĩa khác nhau, nên khi người tìm mua chúng cần chú ý đến ý nghĩa mà hoa thể hiện để tránh đối phương hiểu nhầm, cũng như hoa hồng vàng có nhiều ý nghĩa khác nhau vậy nên tùy thuộc vào hoàn cảnh để bạn có thể chọn và tặng cho phù hợp nhé! Sau khi biết hết những ý nghĩa mà chúng mang lại, hãy biến chúng thành những món quà đẹp mà thiên nhiên ban tặng dành cho người thân yêu của mình ngay bây giờ nào!