Sen đá hàm cá mập

Mã sản phẩm SDHCM - 01.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá hàm cá mập có ý nghĩa rất đặc biệt nó tạo cho bạn cảm giác mạnh và tràn đầy sự độc đáo. Sen đá hàm cá mập rất phù hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc hay bàn học hoặc trang trí quán cà phê…

Sen đá hàm cá mập luôn tạo cho bạn cảm giác mạnh và tràn đầy sự độc đáo là vì nó có hình dáng giống như hàm con cá mập. Cây không chỉ có phiến lá khá mỏng mà trên viền lá còn có những chiếc gai nhỏ giống như hàm răng con cá mập. Có lẽ chính vì lý do đó mà nó mới có cái tên gọi là Sen đá hàm cá mập . Loài cây này ra hoa vào mùa xuân

sen-da-ham-ca-map-2

Sen đá hàm cá mập là một loài cây có xuất xứ từ Zanzibar (một quốc đảo vùng duyên hải Tanzania thuộc Đông Phi) luôn có khí hậu quanh năm khô hạn.chính vì thế mà nó có khả năng chịu hạn rất tốt,cây có thể chịu hạn được hàng tháng, khi cây héo quắt thì bạn chỉ cần tưới nước một lúc là nó sẽ tươi lại ngay sau vài phút. Chính bởi những điều này mà cây có cách chăm sóc rất đơn giản,bạn chỉ cần lưu ý một số điều sau :

a .Nước:

sen-da-ham-ca-map

Bạn không nên tưới nước lên lá vì lá của nó rất khó thoát nước nên sẽ khiến cho cây dễ bị thối lá do nước đọng quá lâu.tót nhất mỗi lần tưới bạn chỉ cần tưới một lượng nhỏ là được. Thậm chí cách điều chỉnh nước phù hợp nhất là bạn nhìn vào lá của nó, khi lá quắt và héo thì hãy tưới nước không thì 1 tuần bạn tưới 1 chút nước cho nó là được.

b.Ánh sáng:

sen-da-ham-ca-map-3

Cũng như nhiều loài cây sen đá hàm cá mập rấ t ưa ánh sáng nên Bạn hãy để nơi có càng nhiều ánh sáng càng tốt,tuy nhiên bạn vẫn cần phải lưu ý tránh ánh sáng nắng gắt buổi trưa là cây có thể sẽ phát triển tốt.nhưng nếu bạn để nơi không có ánh nắng thì 2 – 3 ngày bạn phải cho nó ra nắng 1 lần.

c.Đất trồng:

Sen đá hàm cá mập là cây chịu hạn rất tốt cho nên Loại đất trồng phù hợp với nó là loại đất dễ dàng thoát nước và tơi xốp để cây có thể dễ dàng sinh trưởng và phát triển bộ rễ của mình.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa