Túi thơm hoa oải hương khô

Mã sản phẩm TOH - 01.

50,000 VNĐ

Không chỉ nhỏ gọn có mùi thơm dịu nhẹ, những chiếc túi thơm hoa oải hương Lavender khô còn có những công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

Mô tả sản phẩm

Không chỉ nhỏ gọn có mùi thơm dịu nhẹ, những chiếc túi thơm hoa oải hương Lavender khô còn có những công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

Xem thêm: Hoa oải hương khô

cong-dung-tui-thom-hoa-oai-huong

túi thơm lavender bán ở đâu hà nội

Là một loại cây thảo mộc, oải hương mang đến cho ta rất nhiều công dụng. Túi thơm oải hương được đặt trong tử quần áo giúp lưu giữ mùi rất lâu. Với tác dụng chữa bênh đau đầu ,trà oải hương tác dụng bổ thần kinh, suy nhược, cảm nắng. Người ta thường phơi khô oải hương, cho vào trong túi có thể sử dụng được lâu dài.

Công dụng tuyệt vời của túi thơm Lavender không phải tất cả mọi người cũng biết được. với mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình, shop cây và hoa chia sẻ cho bạn một số công dụng như sau

Đáp ứng nhu cầu  của khách hàng nhất là các bạn trẻ. Shop hoa luôn tìm tòi về các loại hoa để chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng. Có thể các bạn đang sở hữu một chiếc túi thơm , hoặc có thể đang đi tìm ý nghĩa hay công dụng của chúng bởi vậy chuyên mục của chúng tôi là nơi giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Cùng nhau tìm hiểu công dụng của chiếc túi thơm hoa oải hương khô bạn nhé !

túi thơm hoa oải hương

mua túi thơm lavender ở đâu giá rẻ

Công dụng từ túi thơm hoa oải hương (Lavender)

1.Có tác dụng như một viên chống mốc

Khi đặt một chiếc túi thơm vào trong tủ quần áo, túi thơm không chỉ có tác dụng tạo mùi thơm tự nhiên cho quần áo mà còn khử mùi ẩm mốc. Tại sao chúng ta không lựa chọn một sản phẩm tự nhiên có mùi thơm nhẹ nhàng ,đặc trưng thay vì phải mua những viên hóa học có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2.Chống muỗi và côn trùng

Trong hoa oải hương có tiết ra một chất chống muỗi cắn và côn trùng đốt. Bởi vậy các sản phẩm diệt muỗi và côn trùng thường có thành phần của hoa oải hương. Bạn có thể xịt nước hoa oải hương hoặc sử dụng sữa tắm oải hương muỗi rất sợ đó nhé. Hãy treo túi thơm hoa oải hương trong phòng để đuổi muỗi bạn nhé

3.Trang trí phòng

Ngày nay việc sử dụng túi thơm ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể trang trí nó trong phòng ngủ ,trên xe . Túi thơm sẽ có tác dụng giúp bạn thoải mái hơn, phấn chấn hơn

p/s: Túi thơm hoa oải hương bán ở đâu hà nội có giá rẻ nhất ! chỉ có tại shop thế giới cây và hoa.

NGUỒN: https://cayvahoa.net/tui-thom-hoa-oai-huong-cong-dung-tuyet-voi/