Bán cây ngũ gia bì giá bao nhiêu ?

Cây ngũ gia bì không chỉ là cây không thể thiếu trong trang trí nội thất trong nhà mà chúng có nhiều tác dụng khá hiệu quả. Bất kì đâu tại shop cây và hoa bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một cây . Vậy cây ngũ gia bì giá bao nhiêu?

cây ngũ gia bì giá bao nhiêu1

Ngũ gia bì tên bản xứ là Schefflera .Chúng có nguồn gốc và phân bố địa lý Schefflera lẽ bao gồm hơn 400 loài và phân bố rộng rãi ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Tại châu Á, diễn ra từ Sri Lanka về phía bắc Hy Mã Lạp Sơn và Nhật Bản, ở Đông Dương, Thái Lan và khắp vùng Malesian về phía bắc Australia, New Zealand và phía đông để Samoa trong Thái Bình Dương.

Sử dụng Lá và vỏ cây của một số loài ngũ gia bì được sử dụng như một phương thuốc ho và làm thuốc lợi tiểu và thuốc bổ. Các lá cho thấy tính chất làm se ví dụ dùng cho phụ nữ sau khi sinh con. Sắc lá của ngũ  đã được chứng minh là chữa bệnh bại huyết hiệu quả. Các nhựa đã được áp dụng như một thuốc chữa vết thương. Tại Thái Lan, Các lá được sử dụng để làm giảm hen suyễn . Một số lượng lớn các loài ngũ gia bì có tầm quan trọng kinh tế lớn trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cây ngũ gia bì được trồng làm cây cảnh.Cây ngũ gia bì chống muỗi. Gỗ của chúng nhẹ ,bền và dễ dàng để làm việc, và có thể được sử dụng để làm giấy, nhạc cụ và hộp diêm. Lá và cành non được dùng làm phân xanh.Vậy mỗi cây ngũ gia bì giá bao nhiêu?

cây ngũ gia bì giá bao nhiêu2

Tại shop cây và hoa giá mỗi cây ngũ gia bì tùy thuộc vào kích thước của cây. Trung bình giao động từ 200.000 đến 350.000 đồng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Đc1: 0830 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Đc2: 1410 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Tel: 01682.831.686

Email: anchi2712@gmail.com

Sản xuất và thương mại các sản phẩm dược quốc tế từ cây ngũ gia bì chỉ được sử dụng và giao dịch trên quy mô địa phương.

Chiết xuất dung dịch từ lá của cây cho thấy hoạt động giãn phế quản chuẩn bị cơ trơn bị cô lập về đường hô hấp của chuột lang .Do đó, các chiết xuất xuất đầy hứa hẹn cho việc phòng ngừa và làm giảm các cuộc tấn công hen .

Cây ngũ gia bì giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào kích thước,hình dáng của cây.Vậy nên muốn biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ shop cây và hoa bạn nhé.Bài viết liên quan