Cây giống bàng đài loan

Mã sản phẩm CBDLG - 1324.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm nơi bán cây bàng Đài Loan giống tốt, một loại cây cảnh bóng mát rất đẹp. Đây là loại cây thích hợp trồng ở các khu vực đường phố, công viên hay các khu đô thị, khu công nghiệp hay khu chế xuất,….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đang ươm giống và cung cấp các loại kích thước cây khác nhau. Trong đó, Thế giới cây và hoa là nơi bán cây giống bàng Đài Loan với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ mang đến chất lượng cây giống tốt nhất cho từng hạng mục công trình.

Cây giống bàng Đài Loan 

Là một loại cây thân gỗ nhỏ, có chiều cao khoảng 10-20m. Chiều cây mọc thẳng đứng, mọc vòng nhếch lên trên tạo thành từng tầng. Các lá đơn nhỏ, bóng nhẵn, mép nguyên có màu xanh non, nhỏ li ti trông rất đẹp mắt.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thuộc loài cây có hoa, những bông hoa bàng Đài lon thì nhỏ li ti trông rất giống hoa nhãn. Hoa có màu trắng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng đứng trên một cuống. Sau khi hoa toàn cây sẽ đậu những quả nhỏ, có hình bầu dục khi còn nhỏ thì có màu xanh đến lúc chính thì sẽ chuyển sang màu vàng cam.

Vỏ cây và gỗ được dùng làm thuốc nhuộm, ở nước Madagascar người ta lấy vỏ và gỗ của cây bàng được ứng dụng để điều trị bệnh kiệt lỵ.

Hiện nay cây giống bàng Đài Loan đang được bán tại: 1207 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn cây giống ở đây.

Công dụng chính của cây bàng Đài Loan

Giống cây được du nhập vào Việt Nam trong thập niên vừa qua. Cây thường được ứng dụng để trồng làm bóng mát ở các khu công nghiệp, đường phố, công viên,….cây được sự lựa chọn nhiều bởi hình dáng cây thẳng đẹp, tán lá đẹp với lá nhỏ li ti khi rụng ít gây ô nhiễm nên cây sẽ được trồng lan rộng ở khắp mọi nơi trên các quốc gia. Thông thường chủ yếu thì được trồng ở các khu đô thị, khu du lịch và các dự án khu chung cư, biệt thự, trường học và đường phố.

ban-cay-giong-bang-dai-loan-2

Cây bàng Đài Loan có công dụng chính để che bóng mát, làm giảm đi những cái nóng nực của mùa hè. Đơn giản hơn khi bạn đến một địa điểm du lịch nào đó với đường bê tông không thì nó không còn mang lại sự thú vị. Tuy nhiên, nếu tô điểm thêm cho không gian bằng những hàng cây, cảm giác mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, nhiều khi có thể ngồi dưới cũng gốc cây để nghỉ ngơi hoặc tham gia những sinh hoạt tập thể, vui chơi, ca múa,…chụp những bức ảnh lưu làm kỉ niệm. Cứ như thế, cây luôn mang đến cho cuộc sống của con người trở nên tươi đẹp hơn, trong sạch hơn.

ban-cay-giong-bang-dai-loan-1

Trong các công viên, khu du lịch, hay đường phố được chọn trồng rất nhiều loại cây như: Bằng lăng tím, cây phượng đỏ, cây xà cừ,…thế nhưng cũng không thể thiếu đi cây bàng đài loan. Nó có một vẻ đẹp riêng biệt tạo cho con người một cái ấn tượng sâu sắc. Cũng chính vì thế, cây giống bàng đài loan đã được rất nhiều người ưa chuộng và nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của từng công trình, dự án thì chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng những cây giống bàng đài loan chất lượng nhất, khả năng phát triển nhanh chóng và đảm bảo mang đến những lợi ích về kinh tế cho khách hàng.

Quý khách có thể tìm hiểu nơi bán cây giống bàng đài loan bằng cách liên hệ: 0969 34 2102 để được chúng tôi hỗ trợ các thông tin kỹ thuật về cây giống cũng như cách trồng và chăm sóc cây hiệu quả.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa