Cây phong lá đỏ giống tốt

Mã sản phẩm CPLD - 14T.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Thế giới cây và hoa là nơi bán cây phong lá đỏ giống tốt tại Việt Nam, xuất xứ từ các nước Châu Âu, Nhật Bản nay đã được nhân giống vào Việt Nam.

Ở Việt Nam giống cây phong lá đỏ được gọi là cây phong đỏ tươi, phong mềm. Phong đỏ chuyên được trồng làm cảnh quan. Cây có thể phát triển trong điều kiện ẩm ướt, khô đều phát triển rất tốt khi có điều kiện thoát nước tốt. Vì vậy, cây chuyên được chọn trồng làm cây đô thị, cây công viên, biệt thự, nhà phố,…Cây phong lá đỏ đã trở nên phổ biến. Phong đỏ được nhân giống tốt bằng hạt, mầm cắt từ gốc cây. Đây là một loại cực kỳ phát triển tốt, thường sử dụng để trang trí nội thất hay ngoại thất. Cây cũng trông lấy gỗ, sử dụng rộng rãi trong đồ gỗ nội thất đắt tiền.

Cây phong lá đỏ

Cây phong lá đỏ.

Cây phong lá đỏ có tên khoa học là: Acer Rubrum, có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Cây mang đến cho chúng ta cảm giác của mùa thu đang đến những chiếc lá vàng nhẹ rơi.

Những ưu việt cây phong lá đỏ nên biết

Cây phong lá đỏ khi còn non thì có lớp vỏ bề ngoài mỏng, hơi mịn và có màu xám sáng nhìn như những giống cây sồi. Khi cây trưởng thành có độ tuổi sẽ như cây cổ thụ. Nó sẽ chuyển sang màu sẫm hơn và chúng ta sẽ thấy da xù xì, lớp vảy trên bề mặt. Lá cây thường thay đổi theo mùa. Vào mùa hè thì lá cây màu xanh nhạt ở trên có màu trắng ở dưới. Lá sẽ chuyển sang màu đỏ trong 2 mùa (mùa xuân, mùa thù) lá sẽ rụng vào mùa đông. Lá cây đẹp ở chỗ là có 3 thùy với các răng cưa nhỏ. Khe giữ thùy nông góc cạnh, sắc nét ở điểm chính của chiếc lá đỏ rực rất nổi bật và sặc sỡ.

Trồng cây phong lá đỏ trong sân vườn, biệt thự, cổng, công viên, đô thị, đường phố,… Cây giúp nó thể hiện được sự nổi bật của màu sắc lẫn vẻ đẹp thơ mộng. Giá trị tiềm ẩn mang đến sự thoải mái cho tinh thần mỗi lúc cảm giác mệt mỏi hay áp lực của cuộc sống.

Kỹ thuật nhân giống và chăm sóc cây phong lá đỏ

Những năm gần đây cây phong lá đỏ đã trở nên rất phổ biến. Phương pháp nhân giống bằng hạt hoặc mầm rất hiệu quả giúp cây phát triển nhanh chóng. Cách trồng cây không hề khó chúng ta chỉ cần chọn môi trường tốt là có khả năng phát triển tốt. Với cây phong lá đỏ giống tốt thì có thể sống ở môi trường ẩm ướt và khô. Đặc biệt là môi trường có khả năng thoát nước tốt thì dễ chăm sóc hơn. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Trước khi trồng nên chọn đất có nhiều chất dinh dưỡng. Cây có khả năng thoát nước cao và tránh tình trạng ngập úng cho cây.
  • Trồng cây ở những khu vực có thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ dễ héo cây, lương nước bốc hơi cao làm ảnh hưởng đến việc hấp thụ nước của cây.
  • Khi thời tiết hanh khô thì nên đảm bảo đủ độ ẩm cho cây. Có thể phủ lên bề mặt đất một lớp cỏ khô hay rơm khô,..
  • Thường xuyên bón phân cho cây giúp cây phát triển nhanh hơn.

Bạn lưu ý khi chọn mua giống cây thì cần tìm đến nơi bán cây phong lá đỏ giống tốt tìm cây to, khỏe để đảm bảo sự sống cao, phát triển nhanh. Hiện nay có rất nhiều người đang ưa chuộng trồng cây phong lá đỏ giống tốt cho sân vườn nhà mình nên độ tìm kiếm ngày càng nhiều. Vì thế, bạn có thêm tham khảo cây phong lá đỏ giống tốt tại: 1207 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa