Cây phong linh giống

Mã sản phẩm CPL-100.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây phong linh giống được bán trên khắp trên cả nước chuyên thực hiện trồng ngoại thất, cảnh sân vườn, trước cổng hay đường phố, công viên để tạo bóng mát và mang đến khoảng không gian trong lành, mát mẻ thoải mái giúp con người có môi trường sống lành mạnh hơn.

Cây phong linh nhiều người còn gọi là cây chuông vàng núi, cứ mỗi năm vào mùa khô nó sẽ rụng hết lá nhìn khô cằn lại mang đến vẻ đẹp rất riêng. Vì thế, phong linh được ưa chuộng trồng cây cảnh đường phố.

Một số đặc điểm chính của cây phong linh

Thân cây gỗ lớn ưa ánh sáng và khả năng phát triển rất nhanh trong các khu đất màu mỡ, các tán lá cây tròn rộng và chiều cao cây có thể đạt tối đa lên tới 15m, đường kính gốc khoảng 50cm.  Với tên khoa học (Tabebuia aurea), tên khác như Tabebuia aregentea, tên tiếng anh là Caribbean Trumpet tree, Yellow tabebuia.

Cây phong linh có nhiều hoa màu vàng rực nhìn rất giống những chiếc chuông. Khi trồng cây mang đến cho bạn không gian sắc màu nổi bật thời gian có hoa thường kéo dài từ tháng 3 cho đến tháng 5. Sau đó, chúng ra quả màu đen dài khoảng 7cm - 10cm.

Nhiều người đã bị cuốn hút bởi chính loài hoa phong linh này, nó không chỉ đẹp mà tạo cho người ta một cảm giác khó quên, không gian đẹp huyền bí,....kể từ đó, người ta mới tìm hiểu về cây phong linh giống để gây dựng trồng ở khắp nơi, phong linh rất dễ trồng ở trên những lớp đất tơi xốp, có bộ rễ có khả năng phát triển nhanh cùng tốc độ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Chính vì vậy, khi trồng ở những vị trí có khả năng thoát nước tốt sẽ tránh được tình trạng ngập úng. Với tốc độ sinh trưởng nhanh, chịu ánh sáng tốt thì cây sẽ nở hoa từ tháng 3 cho đến tháng 5 và quả dài khoảng 10cm hình dạng như quả nang thon, mà thông thường hoa của nó thường mọc thành chùm, dạng chuông vàng với màu vàng tươi sáng rực, lá cây dạng kép thường mọc ở đầu cành.

Tác dụng khi lựa chọn cây phong linh giống tạo cảnh quan

Như những đặc điểm chính về cây phong linh thì chúng ta biết cây có hoa hình chuông, nở thành từng chùm rất đẹp và độc đáo khi đường phố, khu đô thị, công viên, khu du lịch có loại cây này. Màu sắc của hoa, lá tạo cho ta những khung cảnh thật đẹp, lôi cuốn tầm mắt của người mang đến vẻ đẹp cho không gian và tạo bóng mát cho con người có thể thư giãn.

Đặc biệt, với nhu cầu của cuộc sống ngày nay thì cây xanh luôn được ưa chuộng và các kiến trúc sư luôn coi trọng và nâng cao đưa vào các khu đô thị, khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng,...cây xanh là một phần thiết yếu của cuộc sống. Nó mang đến cho con người một bầu không khí trong lành, mát mẻ và một cuộc sống an lành.

Cũng chính vì thế, nhiều người tìm kiếm cây phong linh giống trồng hiệu quả nhanh hơn so với thời gian ươm và gieo trồng. Đối với cây giống khi mua tại Thế giới cây và hoa bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng cây giống, ở đây chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về từng loại cây trồng, đảm bảo quý khách hàng sở hữu những loại cây chất lượng cao, khả năng sinh trưởng phát triển của cây hiệu quả.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây phong linh

Phong linh có 2 cách để nhân giống đó là: Bằng hạt và giâm cành.

Cây phong linh thích hợp với loại đất tơi xốp, hơi ẩm ướt nhưng không nên ngập nước quá nhiều và cành rất mềm và nên có những biện pháp bảo vệ cây trước do lớn.

 

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa