Cây sưa đỏ giống

Mã sản phẩm CSDG - 264.

40,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây sưa đỏ giống còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Cây sưa, cây sửa đỏ, giống cây sưa, gỗ sưa, cây gỗ sửa, cây huỳnh đàn, cây huỳnh đường, cây trắc thối, cây huê,...Nó sẽ tùy thuộc vào mỗi vùng miền, địa phương hay gọi. Tuy nhiên, ta muốn biết chính xác nhất thì sử dụng tên khoa học "Dallbergia Tonkinensis Prain" nó chỉ có một tên khoa học duy nhất và cây sưa đỏ thuộc họ đậu.

Hiện nay trên thị trường đang nhiều địa chỉ cung cấp cây sưa đỏ giống nhằm tránh khả năng tuyệt chủng nó được gây dựng trồng khắp ở mọi nơi. Bởi sưa đỏ thuộc cây gỗ nhóm 1 nằm trong diện nghiêm cấm khai thác rừng tự nhiên thực hiện các mục đích thương mại. Và nhà nước đang khuyến khích trồng rừng bằng cây sưa đỏ giống.

Cây sưa đỏ giống được nhân giống theo các quy trình bắt buộc như: Phải kiểm tra hình thái bên ngoài cây sưa đỏ, phân tích mẫu gỗ để xác định DNA loại gỗ đang có giá trị nhất và một nguyên tắc khác để đảm bảo được chất lượng cây giống sưa đỏ.

Đặc điểm hình thái của cây sưa đỏ

Sưa đỏ thuộc cây gỗ nhóm IA, được xếp vào loại gỗ cực kì quý hiếm, nghiêm cấm khai thác và sử dụng với mục đích thương mại. Thân cây sưa đỏ có nhiều tác dụng rất hữu ích trong cuộc sống của con người. Bởi thân gỗ rất chắc, bền, tuổi thọ cao, vỏ cây có mà nâu, thân thẳng nên rất thích hợp cho nhiều mục sử dụng.

Cây sưa đỏ có tán lá rộng, lá thường mọc đan xen nhau, dạng lá kép lông chim lẻ, mỗi lá kép có từ 9 đến 17 lá chét đính so-le trên cuống chính và mỗi đầu lá nhọn hoặc có mũi ngọn, đuôi tròn và mặt dưới phiến lá thường có màu tái trắng. Rễ cọc thường bám rất sâu trong lòng đất. Chính vì thế, trồng xưa để bảo vệ khỏi những ảnh hưởng bão tố, lũ lụt, lũ quét,....bảo vệ rừng, thiên nhiên, tài nguyên của chúng ta một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Tiêu chuẩn để lựa chọn cây sưa đỏ giống

  • Lựa chọn cây sưa đỏ giống có chiều cao từ 30cm  đến 1m.
  • Thời gian ươm trong khoảng 6 tháng - 12 tháng
  • Kích thước bầu ươm: 8.5cm x 13.5cm
  • Chọn những cây giống khỏe mạnh không bị sâu bệnh hại hay bệnh nấm.

Nếu bạn đang quan tâm đến cách lựa chọn cây sưa đỏ giống có thể liên hệ đến: 0988 580 657 sẽ được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp tại vườn ươm.

Ở đây các bạn được lựa chọn cây giống rất kỹ, chúng ta đã kiểm định hạt sưa giống từ cây bố mẹ và kiểm tra hình thái bên ngoài, phân tích DNA để đảm bảo chắc chắn đó là cây sưa đỏ có giá trị nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Khi cây sưa đỏ còn nhỏ sẽ rất khó để phân biệt với giống sưa trắng. Chính vì thế, nhiều nơi đã trà trộn giữa cây sưa trắng và cây sưa đỏ để cung cấp ra thị trường khách hàng khó nhận biết đúng. Bởi vì thế, chúng tôi khuyên quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua cây sưa đỏ giống thì tìm đến địa chỉ uy tín trên thị trường đảm bảo được chất lượng cây giống mình mua đúng, phù hợp với giá thành.

Những lợi ích khi trồng cây sưa đỏ

Trước tiên theo quan niệm phong thủy người ta biết đến gỗ sưa đỏ là biểu tượng của sự thịnh vượng, theo Phật giáo thì gỗ sưa được sử dụng để đúc tượng Phật thường được đặt trong chùa nhằm thu hút linh khí của trời đất. Ngày xưa các bậc vua chú thì sử dụng gỗ sưa đỏ để làm giường, tủ nhằm mục đích là tăng cường sức khỏe, tăng vẻ đẹp, sự uy nghiêm cao quý của đấng thiên tử.

Ngày nay, sưa đỏ là loại gỗ rất quý hiếm được trồng ở nhiều vỉa hè, công viên,...gỗ cây được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm bàn, ghế, giường, tủ, hàng gia dụng, bàn ghế thời cúng, tượng phật, thần tài, ông địa,....Ngoài ra, cây được trồng để tạo bóng mát trong những ngày hè nóng nực, còn hút khí độc hại để trả lại bầu không khí trong lành giúp con người có môi trường sống trong sạch.

Nhiều người biết được cái ưu điểm từ gỗ sưa đỏ đã rất thích ưa chuộng để được đặt trong gia đình để cảm thấy tinh thần luôn thư thái, dễ chịu, khỏe khoắn,...nhằm đuổi được các loại muỗi, côn trùng như: Gián, ruồi, nhện,...Cũng chính những lợi ích không hề nhỏ của cây sưa đỏ mà được nhiều người tìm kiếm trồng cho công viên, đường phố, vỉa hè, biệt thự sân vườn, cổng nhà,...nhằm mang đến một bầu không khí trong lành.

Địa chỉ tìm mua cây sưa đỏ giống uy tín 

Như chúng tôi đã nói ở trên, cây sưa đỏ có rất nhiều lợi ích và ưu điểm nó mang đến cho cuộc sống của con người. Nó đang được sử dụng để khai thác rất nhiều, mục đích trồng sưa đỏ để bảo vệ rừng cũng rất cần thiết và cần được gây giống ở khắp mọi nơi để nhằm phục vụ cho nhu cầu, chất lượng cuộc sống của con người ngày một tốt hơn. Hiện nay thị trường đang cung cấp rất nhiều loại cây giống sưa đỏ. Tuy nhiên, vì sưa đỏ có giá trị kinh tế cao nên nhiều nơi đã trộn lẫn giữa sưa trắng và sưa đỏ giống để bán ra thị trường. Tuy nhiên, khách hàng sẽ rất khó nhận biết được giống cây sưa đỏ chất lượng nếu như không có kinh nghiệm.

Vì thế, chúng tôi khuyên khách hàng tìm đến địa chỉ uy tín để mua cây giống đảm bảo được túi tiền của quý khách, đảm bảo được quý khách sở hữu được cây sưa đỏ chất lượng. Chắc hẳn, trên thị trường cây cảnh, cây công trình, hoa kiểng, thì bạn không thể bỏ qua Thế giới cây và hoa. Ở đây có đa dạng chủng loại cây cảnh, hoa kiểng,...chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thế giới cây và hoa là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp cây giống trên thị trường. Chúng tôi có vườn ươm, có đội ngũ chuyên gia giỏi để phân tích cây giống, gieo ươm cây trồng đảm bảo mang đến nguồn cây trồng tin cây cho quý khách hàng khắp ở mọi nơi. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ giao hàng, tư vấn các giải pháp cây trồng đảm bảo khách hàng tận hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất!

=> Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để được hỗ trợ nhanh nhất! 

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa