Cây ớt ngũ sắc

Mã sản phẩm CONS - 01.

220,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Ớt ngũ sắc là loại cây đang được ưa chuộng nhất trong năm nay đặc biệt là những bà nội trợ, bởi họ vừa có cây trồng đẹp mắt trong nhà vừa có nguyên liệu để chế biến thức ăn. Cây ớt cảnh trở nên đặc biệt hơn với tán rộng nhiều quả với màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng…mà đều ở trên cùng 1 cây nên loại ớt này đang được khá nhiều người săn lùng tìm mua.

** Cây tùng tuyết đẹp

Cơn sốt trồng ớt ngũ sắc của các nàng nội trợ

Chắc hẳn ai cũng biết rằng ớt là một loại gia vị để chế biến thức ăn không thể thiếu của những người nội trợ. Chúng có vị cay nóng làm tăng vị giác giúp người ăn cảm thấy ngon miệng hơn. Hiện nay loại ở được chia thành rất nhiều loại như ớt cà, ớt chỉ, ớt dại…và ớt ngũ sắc là một trong những con lai của cây ớt này. Để nhân giống được loại ớt ngũ sắc thì thông thường chúng ta sử dụng phương pháp gieo hạt, với phương thức gieo hạt cũng giống như một số cây trồng khác, nhưng đối với loại ớt này lại nên gieo vào mùa xuân.

Cơn sốt trồng ớt ngũ sắc của các nàng nội trợ

Cây ớt quá quen thuộc với mỗi con người, chúng là thân cây cỏ, thời gian sống ngắn, trên cây có nhiều cành nhánh khác nhau. Lá cây là lá đơn, lá mọc so le với nhau, có nhiều kiểu lá như lá mép hình răng cưa, lá tròn, lá thuôn dài, không có kích thước nhất định. Hoa của ớt là loại hoa đơn có màu trắng và mọc ra ở nách lá. Sau khi hoa cho trái sẽ có nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng, đỏ, tím, xanh…bên trong quả rỗng và có vị cay. Thường thì những cây ở bình thường sẽ có trái màu xanh khi còn non và chín sẽ có màu đỏ.

Cơn sốt trồng ớt ngũ sắc của các nàng nội trợ

Một chậu cây ớt ngũ sắc sẽ phù hợp nếu đặt để chúng tại bàn ăn trong gia đình hoặc tại phòng khách cũng đem đến không gian thêm hài hòa. Hiện nay tại cửa hàng thế giới cây và hoa không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những chậu hoa ngũ sắc rực rỡ đầy sắc màu mà còn bán hạt giống ớt ngũ sắc để các bạn có thể tự tay trồng cho mình những cây ớt trong nhà. Thật thú vị khi trồng và ngắm nhìn một loại cây lớn lên từng ngày và cho ta nhiều trái có sắc màu khác nhau đúng không các bạn. Trong năm 2016 các loại cây cảnh được con người lựa chọn, sử dụng rất nhiều và loại ớt ngũ sắc cũng là một trong số chúng.

Cơn sốt trồng ớt ngũ sắc của các nàng nội trợ

Khi tìm hiểu về cây ớt ngũ sắc thì được anh chủ cửa hàng cho biết: “ Thường thì người đến mua loại ớt ngũ sắc này đa phần là chị em phụ nữ, những người nội trợ, bởi họ muốn làm mới không gian của mình. Và họ luôn tìm mua hạt giống ớt ngũ sắc để tự tay mình trồng và chăm sóc loại cây này để thấy được thành quả do mình tạo ra như thế nào”
Một loại cây không chỉ để trang trí làm cảnh đẹp mà còn được ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều lợi ích khác nhau. Quả ớt được làm gia vị chế biến món ăn, tinh dầu hạt ớt cũng sử dụng để ăn và ớt còn được bào chế sử dụng làm thuốc tẩy giun, dễ tiêu hóa thức ăn hay chữa trị buồn nôn…

Cơn sốt trồng ớt ngũ sắc của các nàng nội trợ

Việc trồng cây ớt bằng hạt sẽ không mất quá nhiều chi phí của bạn, giá cả hợp lý nên được rất nhiều người chọn mua. Và bạn có thể mua hạt giống này tại cửa hàng thế giới cây và hoa. Bên cạnh đó việc gieo trồng và chăm sóc cây ớt ngũ sắc cũng rất đơn giản. Chỉ cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, ánh sáng, nước để cây phát triển xanh tươi tốt. Hoặc các bạn có thể tham khảo cách trồng và chăm sóc cây ớt ngũ sắc tại ĐÂY. Chúc các bạn có một chậu cây luôn rực rỡ.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa