cỏ xạ hương bán ở đâu

Cỏ xạ hương - Thyme

Mã sản phẩm CXH-01.

150,000 VNĐ

Cỏ xạ hương chúng có hương thơm dịu nhẹ, cao trung bình khoảng 40 cm. Thân cỏ xạ hương nhỏ và cứng, lá xanh mọc thành từng cặp đối nhau. Chúng có mặt ở các vùng ôn đới Châu Âu, Bắc Phi và Châu Á.

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cỏ xạ hượng là một loại thảo dược thuộc gia đình của bạc hà .Chúng có nguồn gốc ở lưu vực Địa Trung Hải. Tùy thuộc vào khu vực mà nó phát triển, các thành phần của dầu chưng cất từ xạ hương cho thấy sự thay đổi trong các thành phần hóa học. Tại Hà Nội cỏ xạ hương bán ở đâu?

cỏ xạ hương bán ở đâu

Cỏ xạ hương thyme là một, cây bụi lâu năm dễ trồng, có thể chịu đựng được hạn , nơi nắng nóng tốt. Nó được sử dụng như là một loại thảo mộc nấu nướng và làm trì hoãn quá trình thối rữa thịt.

Tinh dầu  anh thảo có mùi thơm mạnh mẽ, và một số giống rất an toàn để sử dụng. Cỏ xạ hương là dầu an toàn nhất cho người mới bắt đầu dùng bằng hương liệu để sử dụng trên da và trong phòng tắm.

Xạ hương có kháng sinh, sát khuẩn, chống co thắt, kháng virus, diệt khuẩn, lợi tiểu, long đờm và tính diệt nấm có thể hữu ích trong mùa lạnh và cúm. Nó cũng giúp cơ thể loại bỏ độc tố và tăng cường hệ thống miễn dịch. Một số được sử dụng truyền thống để điều trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Nó là một chất khử trùng phổi tuyệt vời và hữu ích đối với cúm, cảm lạnh, viêm họng, hen suyễn, bệnh đục nhân mắt, ho, viêm thanh quản, ho gà và viêm phế quản. Đặt một vài giọt vào khăn giấy và hít nó khi bị nhiễm trùng mũi, cổ họng và ngực; các bệnh nhiễm trùng nướu và miệng sử dụng trong kem đánh răng hoặc nước súc miệng. Ít nhất là một giải pháp có hiệu quả.

cỏ xạ hương bán ở đâu hà nội

Tại Hà Nội cỏ xạ hương bán ở đâu? Nó được bán rộng rãi tại shop cây và hoa. Bạn chỉ việc nhấc điện thoại lên là liên lạc với chúng tôi.Hàng sẽ được giao ngay sau đó.

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Đc1: 0830 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Đc2: 1410 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Tel: 01682.831.686

Email: anchi2712@gmail.com

Một cách hiệu quả bạn có thể xoa bóp nó vào lòng bàn chân. Phương pháp này cho phép dầu thẩm thấu toàn bộ cơ thể mà không bị hấp thụ vào gan.

Nó được khuyến cáo sử dụng tinh dầu ở dạng tinh khiết vì nó có thể gây khó chịu cho làn da nhạy cảm. Các loại dầu mạnh, được sử dụng trong hình thức tập trung, có thể gây ra nhạy cảm với hệ thống miễn dịch hay kích thích tuyến giáp và hệ thống bạch huyết. Luôn luôn sử dụng nó theo hướng dẫn nhé.

Từ khóa tìm kiếm:
cỏ xạ hương mua ở đâu
mua xạ hương ở đâu
bán cỏ xạ hương
cỏ xạ hương hà nội
bán cỏ xạ hương tại hà nội

nguồn: https://cayvahoa.net/co-xa-huong-thyme/