chau-cay-bay-dep

Chậu cây bay độc và lạ

Mã sản phẩm CCB - 01.

2,500,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chậu cây bay là sự kết hợp truyền thống và công nghệ hiện đại của một nhóm nghiên cứu người Nhật. Đây là  tác phẩm nghệ thuật lạ mắt, khi có thể lơ lửng và xoay tròn trên không trung.

*** http://cayvahoa.net/ban-chau-cay-canh-ket-hop-ca-la-va-doc-dao/

chau-cay-bay-dep

Nghệ thuật trồng bonsai xuất phát từ rất lâu đời ở Nhật Bản. Ba tiêu chí để đánh về bonsai đó là tuổi tác – thần thái – dáng vẻ của cây từ đó cho ra đời tác phẩm kì quái và nổi bật bonsai bay, bước ngoặt lớn đầy mới lạ cho bồn cây cảnh. Những chậu cây bay có thể bay được vĩnh cửu nhờ lực từ của nam châm.

Bonsai bay được là nhờ lực từ gồm phần chậu chứa đất và cây trồng được tích hợp từ 1 nam châm và một phần chứa nam châm để nhấc bổng cây lên trong không trung. Phần chậu được làm từ gốm trắng truyền thống của Nhật Bản. Nắp chậu phía trên lắp gương kính tạo sự lịch sự. Những ngôi sao được thiết kế 1 tấm bọt biển để tạo độ bám cho đất và cây với trọng lượng khoảng 500g. 2 phần được kết nối với nhau bởi nam châm điện. Bạn chỉ cần bật công tắc để cây có thể bay lơ lửng lạ mắt.

Chậu cây bay1

Chậu cây bay là một sản phẩm tương đối nổi bật về công nghệ lẫn màu sắc bắt mắt. Nếu bạn muốn tìm một nơi bán chậu cây bonsai bay giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi- shop cây và hoa. Tất cả các sản phẩm đều rất đẹp, riêng và ấn tượng. Tuy nhiên nếu theo sở thích của khách hàng muốn trồng cây theo sở thích riêng của mình từ shop sẽ cung cấp cho bạn bộ dụng cụ để bạn có thể tự trồng bạn nhé. Giá của một chậu cây bay giao động từ 120 ĐÔ- 130 ĐÔ bạn sẽ có trọn bộ gồm một đế từ, bộ sạc điện và bầu đất. Một số loại cao cấp hơn là sử dụng đá nham thạch với vẻ đẹp vô cùng thu hút người mua.

1483977885-148387725133340-3 1483977886-148387725187700-6

Hiện nay cửa hàng chúng tôi  là đơn vị cung cấp chậu bonsai bay số một tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt đem đến sự hài lòng cho bạn và gia đình. Đây cũng chính là một món quà đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho người thân yêu của mình.