Cây trồng trong nhà mang tài lộc dồi dào

Hiện nay nhu cầu sử dụng cây cảnh trồng trong nhà không phải là ít. Người ta mua về ngoài việc trang trí cho nội thất trong nhà mà còn mang lại tài lộc. Chúng ta cùng điểm qua một số cây trồng trong nhà mang tài lộc dồi dào

1.Cây kim tiền, cây kim ngân, cây phú quý, cây thiết mộc lan ... - Cây trồng trong nhà

Cây trồng trong nhà mang tài lộc dồi dào1

Nghe đến cái tên gọi đã hấp dẫn người chơi cây cảnh rồi, bởi vậy tài lộc may mắn lại được săn đón ngày càng nhiều .

Chúng có sức sống mãnh liệt, phát triển tốt trong nhiều môi trường kể cả thiếu ánh sáng và trong phòng điều hòa. Đặc tính dễ chăm sóc, chịu hạn tốt thích hợp với người bận rộn, không có thời gian chăm sóc cây.

Đặt một cây tài lộc may mắn trong nhà mang đến cho gia chủ sự sung túc, thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh... Người ta thường bảo muốn tinh -thông-sáng- suốt cần đặt cây tài lộc may mắn trong nhà.

Cây trồng trong nhà mang tài lộc dồi dào2

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình 1 cây bạn nhé. Hoặc lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, cấp trên, người thân của mình.

Không khó khăn gì để lựa chọn cho mình một cây tại các shop cây cảnh trên cả nước. Người ta thường trồng chúng kết hợp với cỏ may mắn. Hình dạng cỏ may mắn y như tấm thảm mềm mại, xanh mướt vậy. Mặt khác cỏ may mắn lại là cây có khả năng sống vô địch, chịu hạn tốt đặc biệt là những vùng có khí hậu nóng khắc nghiệt.

2.Cây ngọc bích

Cây trồng trong nhà mang tài lộc dồi dào3

Cây Ngọc Bích là cây có nguồn gốc từ châu Á. Chúng được xem là cây thu hút được tài lộc và kết nối cho một tình bạn dài lâu .Cây có lá xanh quanh năm, dày, mượt mà và bóng đẹp. Theo phong thủy cây ngọc bích sẽ mang lại sức khỏe và may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ. Những người chơi cây cây luôn tin rằng cây ngọc bích có tác dụng thu hút nhiều tài lộc, họ thường sẽ đặt nó ở bên quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền. Nhiều người lại đặt tại bàn làm việc, lối cửa đi vào nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc.

Cây thường ra hoa vào đầu mùa xuân, mọc thành từng chùm nhỏ màu trắng. Ngọc Bích được xem là biểu tượng của tài sản, tiền bạc. Hoa ngọc bích  thể hiện sự đủ đầy, giàu sang, no ấm.

Cây ngọc bích được xếp vào hành kim nên vị trí đặt cây là hướng tây và tây bắc mới mang được tài vận vào trong nhà. Ngược lại hướng đông nam tạo nên sự xung khắc bởi vậy không được đặt cây hướng này

Là cây cũng tương đối dễ chăm sóc. Cây chịu hạn tốt, hạn chế tưới nước, cây ưa thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp

 Bài viết liên quan