cay-ngu-gia-bi-de-ban

Cây ngũ gia bì để bàn

Mã sản phẩm CNGB - 02.

200,000 VNĐ

Một tác dụng nổi bật của cây ngũ gia bì để bàn đó là khả năng đuổi muỗi. Chỉ cần trồng một chậu ngũ gia bì xung quanh căn phòng của bạn lũ muỗi sẽ không dám bén mảng đến.

Chát facebook trực tiếp
Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Câu hỏi: Chào shop cây và hoa, tôi có vào một số nhà người bạn và thường thấy họ hay đặt cây ngũ gia bì để bàn . Tôi lại có xem ở trên báo có chia sẻ một số thông tin để cây cảnh trong nhà gây hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình, tôi muốn hỏi shop xem ngũ gia bì có gây hại gì với chúng ta không ạ? Cảm ơn ạ! (Thanh Thủy- Hà Nội)

*** Tổng hợp cây để bàn đẹp

Cây ngũ gia bì để bàn2

Trả lời: Lời đầu tiên cho shop gửi lời cảm ơn đến bạn. Ngũ gia bì là cây để bàn khá đẹp mắt. Sự kết hợp của ngũ gia bì với chậu sứ cách điệu làm nổi bật nơi làm việc, góc học tập hay phòng khách của bạn. Ngũ gia bì thuộc loại cây quý, lá xanh quanh năm, là cây không thể thiếu ở nhà hàng, khách sạn, đại sảnh lớn, bệnh viện và ngay cả gia đình của chúng ta. Có hai loại ngũ gia bì phổ biến đó là ngũ gia bì xanh và vàng. Ngũ gia bì không có hại gì đối với sức khỏe của bạn mà ngược lại chúng mang lại nhiều tác dụng tốt. Cùng tìm hiểu tác dụng của cây ngũ gia bì bạn nhé:

Cây ngũ gia bì để bàn1

Tác dụng của cây ngũ gia bì:

Cây ngũ gia bì để bàn3

  • Về mặt không gian trồng ngũ gia bì giúp không gian của bạn trở nên tươi mát hơn. Không còn cảm giác khô cứng, nóng bức, chật chội.
  • Ngũ gia bì có khả năng thanh lọc không khí giúp bạn trở nên thoải mái, thư thái, nâng cao khả năng tập trung từ đó hiệu quả công việc được tốt hơn.
  • Một tác dụng nổi bật của ngũ gia bì đó là khả năng đuổi muỗi. Chỉ cần trồng một chậu ngũ gia bì xung quanh căn phòng của bạn lũ muỗi sẽ không dám bén mảng đến. Điều này vừa tiết kiệm chi phí mua thuốc diệt muỗi mà lại vô hại cho phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, người ốm yếu.
  • Rễ và vỏ cây có nhiều tác dụng trong trị bệnh. Người ta trị bệnh eczema bằng lá của ngũ gia bì. Trong đông y ngũ gia bì có tác dụng giải cảm, cảm sốt, sưng đau, trị các bênh liên quan đến xương khớp, tăng cường sức khỏe và trị biếng ăn cho trẻ nhỏ.

cay-ngu-gia-bi-de-ban

Ngũ gia bì có rất nhiều tác dụng phải không các bạn. Nếu bạn yêu thích những cây cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh bạn có thể lựa chọn một cây ngũ gia bì để bàn. Có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn. Chỉ cần chăm sóc đúng theo sự hướng dẫn của bên shop bạn sẽ có một chậu ngũ gia bì như ý muốn.

http://cayvahoa.net/cay-ngu-gia-bi-de-ban-nhung-tac-dung-ma-ban-chua-biet/